Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN “ BIỂN, ĐẢO VIỆT NAM; HẢI PHÒNG VƯƠN RA BIỂN LỚN”

Thực hiện Công văn số 93/CV-BTG ngày 20/4/2022 về việc triển khai cuộc thi “Biển đảo Việt Nam, Hải Phòng vươn ra biển lớn” của Ban Tuyên giáo Quận ủy Hoàng Mai. Ngày 12/05/2022, Ban giám hiệu trường Mầm non Vĩnh Hưng  phối hợp cùng với ban chấp hành Công đoàn nhà trường phát động cuộc thi trực tuyến “Biển, đảo Việt Nam, Hải Phòng vươn ra biển lớn” tới toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Trường Mầm non Vĩnh Hưng phát động cuộc thi trực tuyến

“ Biển, đảo Việt Nam; Hải Phòng vươn ra biển lớn”

     Cuộc thi “ Biển, đảo Việt Nam; Hải Phòng vươn ra biển lớn” được tổ chức rộng rãi trong cả nước từ ngày 26/3/2022 đến ngày 30/6/2022, nhằm tăng cường ý thức trách nhiệm, nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên và các tầng lớp nhân dân trong việc chấp hành pháp luật trong nước và các thỏa thuận, điều ước quốc tế liên quan đến biển, đảo; thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Chương trình hành động số 72-CTr/TU ngày 27/3/2019 của Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng thực Thực hiện Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến tại địa chỉ website https://biendao.tuyengiaohaiphong.vn.

    Nhận thức được tầm quan trọng của cuộc thi, Ban giám hiệu trường mầm non Vĩnh Hưng phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn phát động tới 100% cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia cuộc thi và nhận được sự hưởng ứng tích cực tham gia của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường. Đây là một cuộc thi vô cùng bổ ích, giúp cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường hiểu thêm về những chủ trương, đường lối và những nỗ lực, thành tựu của Đảng, Nhà nước, của các địa phương trong việc triển khai Chiến lược bảo vệ biển đảo Việt Nam. Cuộc thi góp phần khơi dậy trong lòng mỗi người dân Việt Nam lòng yêu nước, niềm tự hào, tự tôn dân tộc; giáo dục mỗi người dân có ý thức nâng cao trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân. Nhất là thế hệ trẻ đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới của đất nước.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 197
Tháng trước : 6.036