Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VIẾT “TÌM HIỂU VỀ PHÁP LUẬT TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19” TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN HOÀNG MAI NĂM 2022

    Thực hiện Quyết định số 14/QĐ-BTC ngày 31/3/2022 ban hành thể thể cuộc thi, đề thi, mẫu bài dự thi cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn quận Hoàng Mai; Công văn số 86/PGD&ĐT ngày 07/4/2022 về việc hướng dẫn triển khai Cuộc thi viết "Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19" trên địa bàn quận Hoàng Mai năm 2022. Ngày 225/2022, trường mầm non Vĩnh Hưng đã phát động cuộc thi viết "Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19" tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) trong nhà trường.

Lễ phát động cuộc thi tại trường Mầm non Vĩnh Hưng

     Trong buổi phát động, đồng chí Nguyễn Thị Hậu Phó hiệu trưởng nhà trường đã tuyên truyền, vận động 100% CBGVNV trong trường tham gia cuộc thi viết “ Tìm hiểu pháp luật trong phòng chống dịch Covid – 19” quận Hoàng Mai năm 2022 nhằm nâng cao hiểu biết cho CBGVNV các quy định của pháp luật về phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Đồng thời, đồng chí cũng phổ biến thể lệ cuộc thi, hướng dẫn dự thi, bộ câu hỏi, cách thức tham gia dự thi, cấp phát tài liệu các văn bản có liên quan đến cuộc thi, tài liệu tham khảo trả lời câu hỏi, đến tập thể CBGVNV trong trường.

      Cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch covid-19" gồm 2 phần thi: Trắc nghiệm (gồm 30 câu) và tự luận (gồm 2 câu, không quá 2000 từ). Nội dung thi liên quan đến các quy định pháp luật phòng, chống Covid-19, bao gồm: Luật phòng, chống bệnh truyền nhiễm; Luật khám chữa bệnh; Luật Bảo hiểm y tế; các quy định về xử phạt vi phạm hành chính; xử lí hình sự đối với các hành vi vi phạm pháp luật liên quan tới dịch Covid-19; các biện pháp về phòng, chống dịch Covid-19; Công đoàn nhà trường đã vận động 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia và sẽ lưa chọn các bài dự thi có chất lượng để gửi tham gia cấp Quận.

     Sau buổi phát động, với sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của 100% CBGVNV, trường mầm non Vĩnh Hưng chắc chắn sẽ làm bài thi đạt chất lượng tốt để gửi dự thi cấp Quận. Cuộc thi này cũng là cơ hội để CBGVNV cập nhật kiến thức và các quy định mới trong phòng chống dịch Covid-19. Từ đó, mỗi CBGVNV sẽ là những tuyên truyền viên tích cực góp phần vào công tác phòng, chống dịch Covid-19”.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 197
Tháng trước : 6.036