A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ HÈ CHO ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàng Mai về việc triển khai nội dung Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, nhân viên năm học 2019-2020.

Chuyên đề “Thiết kế giáo cụ Montesteri vào chương trình giáo dục mầm non”Trường mầm non Vĩnh Hưng đã cử cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán tham dự các lớp tập huấn chuyên môn do sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Sau khi được tiếp thu kiến thức tại các lớp bồi dưỡng. Từ ngày 17 đến ngày 20/7/2019, tổ chuyên môn trường mầm non Vĩnh Hưng triển khai tổ chức các lớp tập huấn chuyên môn nghiệp vụ hè 2019 cho giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

+ Chuyên đề: Bồi dưỡng đàn organ cơ bản

+ Chuyên đề: Thiết kế giáo cụ Montesteri vào chương trình giáo dục mầm non

+ Chuyên đề: Thực hành chế biến món ăn cho trẻ

+ Chuyên đề: Khiêu vũ tập thể (điệu nhảy Bachata, Zumba, Samba, Chachacha, Tango,.... ) 

 

Bồi dưỡng chuyên đề đàn Organ cơ bản.

Các đồng chí giáo viên cốt cán tham gia đi tập huấn đã được phân công cụ thể các nội dung phụ trách, đồng thời thống nhất phương pháp, hình thức để làm sao tổ chức bồi dưỡng đại trà cho giáo viên trong trường có kết quả tốt nhất, học viên được tham gia trao đổi, thảo luận, chia sẻ,... từ đó cùng tháo gỡ những khó khăn vướng mắc và học tập lẫn nhau trong việc chăm sóc giáo dục trẻ.

 

Chuyên đề “Thiết kế giáo cụ Montesteri vào chương trình giáo dục mầm non”

 

Chuyên đề “Thiết kế giáo cụ Montesteri vào chương trình giáo dục mầm non”

Trong các buổi tập huấn, giáo viên, nhân viên đều tích cực học tập với phương châm lấy người học làm trung tâm, vì thế các hoạt động được diễn ra cởi mở, tháo gỡ được nhiều vấn đề vướng mắc xuất phát từ thực tế. 

 

Bồi dưỡng thực hành chế biến món ăn cho trẻ 

Chuyên đề khiêu vũ tập thể “điệu nhảy Bachata”

Với những nội dung, hoạt động bồi dưỡng như vậy, chắc chắn mỗi cán bộ, giáo viên sẽ củng cố được kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, đồng thời có thêm kinh nghiệm để áp dụng thực hiện chăm sóc, giáo dục trẻ ở tại lớp mình ngay trong năm học mới 2019-2020./.


Tác giả: Nguyễn Thị Hậu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 143
Tháng trước : 1.261