A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIN BÀI THÁNG 08/2018 TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG CHUẨN BỊ CHO NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Trước thềm năm học 2018-2019, cô và trò trường mầm non Vĩnh Hưng đang trong không khí khẩn trương, chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới.

Năm học mới đang tới gần. Không khí nô nức, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi đây. Toàn bộ Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh đều đang hăng say hoàn thành các công việc của mình. Tất cả đều cố gắng tập luyện, sửa soạn, sắp xếp, trang trí ngôi trường muôn màu muôn vẻ.

       Nhìn từ cổng trường vào với không gian được bài trí sắp xếp gọn gàng, đồ dùng đồ chơi được khoác lên mình một bộ áo mới. Khu vực cầu thang được trang trí bằng các sản phẩm của trẻ vô cùng sinh động và hấp dẫn. Tại sân trường và các sảnh hành lang những khóm hoa đua nhau khoe sắc, như đang cùng cô và các bé trường MN Vĩnh Hưng chào đón một năm học mới

Trường MN Vĩnh Hưng trang hoàng rực rỡ chuẩn bị chào đón năm học mới.

 

Sân trường MN Vĩnh Hưng được trang hoàng bằng các bức ảnh khổ lớn về các HĐ của cô và trò.

Các lớp học được trang trí theo sự sáng tạo riêng. Những hoạt động “Học mà chơi, chơi mà học” không chỉ khơi dậy tư duy sáng tạo của các bé, mà nó như một hình thức để trang trí lớp học. Hàng ngày đến lớp các bé rất hứng thú với những hoạt động sáng tạo thật ý nghĩa và bổ ích đó.

Phong trào văn nghệ cũng được đẩy mạnh nhằm đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho buổi lễ khai giảng, những tiết mục đặc sắc đã được cô và trò lên “kịch bản”. Các bạn nhỏ sẽ được thể hiện những bài hát, những điệu múa… mà mình yêu thích. Các tiết mục được đầu tư công phu về nội dung và hình thức hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, thú vị trong lễ khai giảng. Những tiết mục văn nghệ được các bé luyện tập say sưa là những món quà ý nghĩa dành tặng tất cả mọi người trong lễ khai giảng năm học mới.

 

Các bé trường đang hăng say tập luyện văn nghệ chào mừng năm học mới.

Lễ khai giảng năm học 2018- 2019 của trường mầm non Vĩnh Hưng sẽ được tổ chức vào ngày 05 tháng 09 năm 2018 trong sự chờ đón của tất cả mọi người. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo của cô và trò nhà trường sẽ đem lại một ngày khai giảng thật ý nghĩa, ấn tượng. Hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 6
Tháng trước : 318