Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

 

 

Thực hiện nhiệm vụ quan trong trong công tác xây dựng Đảng, trong những năm qua, Chi bộ mầm non Vĩnh Hưng luôn quan tâm trong công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và đảm bảo tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh. Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy phường Vĩnh Hưng, sáng ngày 17/01/2022, chi bộ trường Mầm non Vĩnh Hưng đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Lê - giáo viên trường mầm non Vĩnh Hưng. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của chi bộ trường mầm non Vĩnh Hưng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Đồng chí Tống Thị Hằng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

 đã đọc quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Tuyết

Tham dự buổi lễ trong giai đoạn dịch bệnh nên chi bộ trường mầm non Vĩnh Hưng đã tổ chức họp trực tuyến với các điểm cầu. Đồng chí Tống Thị Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Thị Liên Phương – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hậu – Phó hiệu trưởng nhà trường tại điểm cầu chính cùng các đồng chí Đảng viên chi bộ trường mầm non Vĩnh Hưng. Trước sự chứng kiến của 21 đảng viên trong chi bộ, đồng chí Tống Thị Hằng - Bí thư chi bộ đã trân trọng đọc và trao Quyết kết nạp đảng của Quận ủy Hoàng Mai tới đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Lê. Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng nhà trường, thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí Đảng viên tại các điểm cầu trong buổi lễ Kết nạp Đảng trực tuyến

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tống Thị Hằng - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cấp ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Lê: sau một thời gian bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư chi bộ phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên tới đồng chí đảng viên mới, mong đồng chí Tuyết Lê sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực, phấn đấu hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, điều lệ Đảng, đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19. Buổi Lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong trường mầm non Vĩnh Hưng tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ Trường mầm non Vĩnh Hưng nói riêng và Đảng bộ phường Vĩnh Hưng nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực, kế tiếp truyền thống cha anh.


Tổng số điểm của bài viết là: 34 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 197
Tháng trước : 6.036