A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI THEO GƯƠNG BÁC

         Trẻ em được coi là giai đoạn đầu tiên của cuộc đời con người, giai đoạn chuẩn bị các phẩm chất và năng lực cần thiết để tham gia lao động xã hội.

        Việc tạo dựng thói quen tốt cho trẻ mầm non (từ 1-6 tuổi) là một việc làm quan trọng để từ đó hình thành nhân cách cho trẻ em. Một trong những thói quen có ảnh hưởng sâu sắc đối với sự phát triển tư duy, đạo đức, lối sống,.. của trẻ em đó là thói quen đọc sách.

                           Nhà trường chuẩn bị không gian đọc sách cho các bé học sinh

        Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời theo chủ đề “Đọc và học suốt đời theo tấm gương bác Hồ vĩ đại”, ngày 7 tháng 10 năm 2020 đến ngày mùng 8 tháng 10 năm 2020, trường Mầm non Vĩnh Hưng tổ chức ngày hội đọc sách đến toàn bộ học sinh toàn trường. Qua đó, nhà trường muốn mang đến những hình ảnh tích cực của việc đọc sách hàng ngày đến các bậc phụ huynh và học sinh.

                                          Các bé học sinh thích thú xem tranh và kể chuyện cho nhau nghe

      Mặc dù chưa biết chữ, nhưng các bé học sinh vẫn háo hức chọn cho mình một quyển truyện để mang về bàn xem. Các bé nhẹ nhàng lật từng trang sách để xem tranh và kể cho nhau nghe về nội dung các bức tranh. Có những bạn tìm co mình một chỗ yên tĩnh để xem những quyển truyện mình yêu thích.

 

                                                        Các bé học sinh chăm chú tô vẽ và đọc sách

     

                                                    Các bé học sinh kể chuyện cho nhau nghe

      Ngày nay, công nghệ thông tin 4.0 càng ngày càng phát triển, thời gian những đứa trẻ xem điện thoại nhiều hơn cả việc học tập. Do đó, các bậc phụ huynh dần lãng quên thói quen cho con xem truyện và kể truyện cùng con. Thông qua hoạt đồng này, trường Mầm non Vĩnh Hưng mong muốn nâng cao nhận thức của các bậc phụ huynh về tầm quan trọng của việc đọc sách đối với các con, phối hợp cùng nhà trường để tạo cho các con có một môi trường học tập hạnh phúc nhất.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 172
Tháng trước : 1.181