A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ MÙNG 8 THÁNG 3

       Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ mồng 8/3. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.        

       Cùng với ý nghĩa đó, ngày 08/03/2021,Ban chấp hành công đoàn trường Mầm non Vĩnh Hưng đã lên kế hoạch và phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức những hoạt động thiết thực và rất có ý nghĩa dành cho tập thể học sinh và cán bộ giáo viên nhân viên trong trường.

 

Các bé học sinh và giáo viên nhà trường rực rỡ trong trang phục áo dài

     Buổi sáng, Nhà trường đã lên kế hoạch chia các lớp về các khu vực biểu diễn thời trang với trang phục áo dài  để tất cả các bé có thể tự tin tham gia biểu diễn và thể hiện những bộ áo dài duyên dáng của mình. Với sân khấu đơn giản, nhưng bạn nào cũng vui vẻ và hạnh phúc vì tất cả các bé đều được trải nghiệm, đều được các cô hướng dẫn từ cách xếp hàng, biểu cảm khuôn mặt, cách đi, tạo dáng và biểu diễn. Sân trường ngập tiếng cười và sắc màu tươi thắm của ngày hội mùng 8 tháng 3.

           Các bé học sinh trình diễn thời trang áo dài dưới sân trường

       Hoạt động mong chờ nhất của các bé trong ngày này, đó chính là tiệc Buffet . Tiệc buffet đã trở thành một văn hóa độc đáo, là hoạt động không thể thiếu trong các ngày lễ tết của các bé trường Mầm non Vĩnh Hưng. Và năm nay, trường Mầm non Vĩnh Hưng cũng có sự thay đổi không nhỏ trong việc tổ chức tiệc Buffet. Nhà trường không tổ chức tiệc buffet dưới sân trường giống các năm trước, mà thay vào đó, các con sẽ được tham gia tiệc buffet theo khối, theo lớp, được giao lưu với các bạn nhiều hơn, được tự chọn những đồ ăn mình thích và ăn tùy vào khả năng của mình.

                                Tiệc buffet yêu thích của các bé   

     Ngoài ra, không th thiếu một chương trình hấp dẫn dành riêng cho các cán b giáo viên nhân viên trong trường vào bui tối. Để động viên  tinh thần cho toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường có thêm động lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2020-2021 nhân dịp ngày 8/3 đồng chí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường Tống Thị Hằng đã chúc mừng ngày 8/3 tới các chị em luôn xinh đẹp, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

            Tập thể giáo viên nhà trường hạnh phúc trong ngày hội     

     Buổi lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để các bé trân trọng tình cảm của bà, của mẹ. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ, gắn kết tình cảm giữa các đồng nghiệp, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 34
Tháng trước : 942