A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/03/1931 – 26/03/2021

Tháng 3 lại về, tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3 với tên gọi “Tháng thanh niên”. Đây là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng lêng cao cả, là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

     Hòa chung trong không khí đó, ngày 26/03/2021, Chi đoàn trường Mầm non Vĩnh Hưng long trọng tổ chức buổi lễ mit tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021).  Đoàn thanh niên Trường mầm non Vĩnh Hưng đã và đang ngày đêm nỗ lực thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ kính yêu.

Chi đoàn trường Mầm non Vĩnh Hưng trong buổi lễ kỷ niệm

      Mở đầu buổi Lễ mít tinh, Đồng chí Nguyễn Thanh Thùy Trinh – Bí thư Đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 90 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát huy truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam, trong những năm qua, Đoàn thanh niên Trường Mầm non Vĩnh Hưng luôn giữ được vai trò nòng cốt trong công tác giáo dục, bồi dưỡng và định hướng tư tưởng, tạo môi trường tốt để các đoàn viên phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện. Tuổi trẻ Nhà trường hòa cùng tuổi trẻ phường Vĩnh Hưng nói riêng và tuổi trẻ cả nước nói chung tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động để luôn là ngọn cờ đầu trong công tác thanh niên, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng vững mạnh.

     Ngoài ra, toàn thể đoàn viên luôn có ý thức kỷ luật tốt, tư tưởng vững vàng, luôn tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, không ngừng vươn lên trong học tập và lao động, tự ý thức được vai trò của thế hệ trẻ với công cuộc xây dựng đất nước trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế đúng với khẩu hiệu “ Tuổi trẻ Vệt Nam tư hào tiến bước dưới cờ Đảng”

    Vững bước với truyền thống tốt đẹp ấy, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Mầm non Vĩnh Hưng tiếp tục phấn đấu, rèn luyện phát huy vai trò tổ chức chính trị - xã hội của đoàn viên thanh niên, là cầu nối tin cậy giữa Đảng ủy, Ban Giám hiệu, với đoàn viên Nhà trường; đoàn viên giáo viên được công tác, học tập và rèn luyện trong môi trường tri thức thân thiện cùng với những hoạt động, phong trào sôi nổi, bổ ích.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 34
Tháng trước : 942