A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH BÉ TẬP LÀM NỘI TRỢ " lÀM BÁNH TRÔI" TẠI LỚP A6

Vào ngày Tết Hàn thực 03/ 03 (âm lịch) hàng năm, người ta đều ăn đồ nấu chín để nguội với tấm lòng thành kính nhất nhằm tưởng nhớ đến công lao của những người đã khuất. Điều đặc biệt, người Việt đã sáng tạo nên bánh trôi, bánh chay với ý nghĩa tượng trưng đó là những thức ăn nguội - Hàn Thực. Chính bởi điều này mà bánh trôi - bánh chay là món ăn, món quà có giá trị tinh thần không thể thiếu trong ngày Tết Hàn Thực.

        Để giáo dục các bé về ý nghĩa của ngày Tết Hàn Thực cũng như mang lại niềm vui, hứng khởi cho các con, sáng ngày 14 tháng 04 năm 2021 trường mầm non Vĩnh Hưng đã tổ chức cho học sinh buổi bé tập làm nội trợ với hoạt động trải nghiệm làm bánh trôi . Hoạt động này không những nhận được sự thích thú của trẻ nhỏ mà cả sự ủng hộ, tán thành của rất nhiều cha mẹ phụ huynh học sinh.

Dưới đây là những hình ảnh của các bé lớp A6:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 19
Hôm qua : 27
Tháng trước : 1.249