CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG TẠI TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Kính gửi Quý Cha mẹ học sinh trường Mầm non Vĩnh Hưng!

Năm học cũ đã đi qua, một năm học đặc biệt với những kì nghỉ kéo dài lịch sử. Một năm học với những cố gắng, nỗ lực thích nghi thực hiện nhiệm vụ kép vừa chăm sóc giáo dục trẻ, vừa chống dịch để hoàn thành nhiệm vụ và mang lại kết quả tốt của thầy cô, học trò và toàn thể phụ huynh chúng ta khi trải qua những thời gian vất vả cùng nhau phòng chống dịch Covid - 19.

Và ngày khai giảng năm học mới 2021 – 2022 đặc biệt đã đến – Ngày mà các con sẽ quây quần bên bố mẹ, bên những người thân trong gia đình cùng đón xem chương trình khai giảng qua màn hình nhỏ. Đây sẽ là buổi Lễ khai giảng vô cùng ý nghĩa và đặc biệt – Là món quà, sự quan tâm của Lãnh đạo Thành phố đối với tập thể học sinh Thủ đô, các bậc phụ huynh và đội ngũ giáo viên, các nhà trường trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

💗Quý phụ huynh học sinh và những bông hoa nhỏ Trường mầm non Vĩnh Hưng cùng tham dự buổi Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 đặc biệt này nhé!