A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ VÀ TRÒ RỰC RỠ TRONG NGÀY 20 THÁNG 10 TẠI TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG

Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam; vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức khác nhau. Hoà trong không khí sôi nổi này,ngày 20 tháng 10 năm 2020 trường mầm non Vĩnh Hưng đã tổ chức những hoạt động vô cùng thiết thực cho toàn thể học sinh các lớp để gửi những món quà ý nghĩa cho mẹ, cũng như tổ chức buổi mit tinh long trọng cho toàn thể cán bộ giáo viên – nhân viên trường mầm non Vĩnh Hưng.  

                                  Các bé học sinh được tự tay trang trí về ngày 20 tháng 10

Vào dịp lễ này năm nay, học sinh các lớp đã có những hoạt động để tỏ lòng biết ơn tới mẹ của mình, dù chỉ là những hành động rất nhỏ nhưng xuất phát từ chính lòng biết ơn và tình cảm từ trái tim mà các con muốn làm cho bà, cho mẹ.

                      Các con học sinh được tự tay trang trí những món quà nhỏ để tặng mẹ

      Tại các lớp,học sinh được tự tay trang trí những tấm thiệp đầy màu sắc để gửi gắm tình yêu của mình trong đó dành tặng bà, tặng mẹ. Có những lớp, đã cùng cô thảo luận, lên kế hoạch để tạo ra bất ngờ cho bố mẹ bằng cách tổ chức cả một chương trình văn nghệ để gửi tặng mẹ, tặng bà.


                              Nụ cười vui vẻ của các bé trong ngày 20 tháng 10

       Không chỉ có những hoạt động thiết thực dành cho học sinh. Nhà trường đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 năm 2020 cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên trong trường trong không khí ấm áp, vui vẻ và tràn đầy tiếng cười.

                           Không khí vui vẻ của buổi tiệc chúc mừng ngày 20 tháng 10

       Tại buổi lễ, đồng chí Tống Thị Hằng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10), truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam được đúc kết trong suốt quá trình lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Trong thời gian qua, nữ CBGV&NV nhà trường không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Giáo dục, của đơn vị chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

                                                                                Đồng chí Tống Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường

                    ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

           Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, Công đoàn nhà trường đã gửi những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.

BCH Công đoàn tặng quà cho các đồng chí giáo viên

          Lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, công chức về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 172
Tháng trước : 1.181