A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG DÂNG HƯƠNG  TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM  PHƯỜNG VĨNH HƯNG

Hòa chung trong không khí hướng về cội nguồn “Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 27/7/2019 cô và trò trường mầm non Vĩnh Hưng đã tổ chức lễ dâng hương viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Vĩnh Hưng.

Cô và trò trường MN Vĩnh Hưng dâng hương viếng đài tưởng niệm

các anh hùng liệt sĩ phường Vĩnh Hưng

            Trong không khí trang nghiêm, cô và trò trường mầm non Vĩnh Hưng đã đặt vòng hoa và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thắp những nén hương và thành kính nghiêng mình tưởng nhớ, biết ơn sâu sắc đối với các bậc tiền nhân, những anh hùng liệt sỹ yêu nước đã hy sinh anh dũng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Cô và trò trường MN Vĩnh Hưng dân hương viếng đài tưởng niệm

các anh hùng liệt sĩ phường Vĩnh Hưng

     Cũng nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà tri ân đến các gia đình có công với cách mạng là bố mẹ của các đồng chí Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.  Đồng chí Liên Phương – Phó hiệu trưởng trường mầm non Vĩnh Hưng thay mặt Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, trường mầm non Vĩnh Hưng bày tỏ sự tri ân, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các đồng chí thương binh và gia đình. Món quà tuy còn nhỏ về vật chất nhưng đã thể hiện sự quan tâm và giá trị động viên tinh thần to lớn của nhà trường đối với những gia đình chính sách.

      Mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn về vật chất nhưng cấp ủy, Ban giám hiệu, các đoàn thể nhà trường đã phát huy truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, thường xuyên quan tâm chăm lo đối với thương binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng. Những hoạt động thiết thực này, có ý nghĩa giáo dục truyền thống rất lớn đối với cả xã hội. Đặc biệt là thế hệ trẻ ngày nay. Qua đó, cũng bồi đắp thêm cho mỗi chúng ta lòng yêu nước, tự hào, tự tôn dân tộc, sống có trách nhiệm hơn với quê hương, đất nước, xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, những người đã để lại một phần máu thịt nơi chiến trường khốc liệt năm xưa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 28
Tháng trước : 567