A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG VUI MÚA HÁT MỪNG 130 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ

Hòa với không khí tưng bừng cùng cả nước kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2020). Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020. Trường mầm non Vĩnh Hưng đã tổ chức cho các bé chương trình “Ngàn hoa dâng Bác”. Thông qua hoạt động này nhằm giúp cho các hiểu biết về ngày 19 tháng 5 là ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, giáo dục trẻ biết kính yêu, và tự hào về Bác, khắc sâu trong lòng các về tình yêu quê hương, yêu đất nước, tình yêu thương bao la của Bác đã dành cho các cháu thiếu niên, nhi đồng, và giúp trẻ biết được những việc làm, những lời dạy của Bác đối với các cháu, để tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

                                                                    Các bé vui múa hát mừng sinh nhật Bác Hồ kính yêu

Tuy chư­a một lần đư­ợc gặp Bác Hồ, nh­ưng qua những lời ca, tiếng hát, hình ảnh của Bác vẫn còn đọng mãi trong lòng chúng ta. Đặc biệt là đối với em thiếu nhi cả nước nói chung và các bé tr­ường mầm non Vĩnh Hưng nói riêng. Các bé và các cô giáo đã dâng lên Bác những tình cảm yêu quý, thiết tha nhất qua các bài hát múa “Nhớ ơn Bác”, “Mùa xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh”, “Em mơ gặp Bác Hồ”,...Hòa cùng với những giai điệu bài hát khi rộn ràng, sôi động, khi du dư­ơng, ấm áp là những tiếng vỗ tay vui mừng, háo hức.

                                          Các họa sĩ nhí miệt mài tô màu bức tranh “Bác Hồ kính yêu”

 

 

Trong cái nắng nóng nực của những ngày tháng 5, những giọt mồ hôi lăn dài trên má, vậy mà các bé vẫn say sưa biểu diễn với tất cả sự hồn nhiên, nhí nhảnh của tuổi thơ. Các bé chính là những bông hoa thơm ngát kính dâng lên Bác kính yêu trong ngày sinh nhật 19/5.

Ngoài việc giáo dục cho các bé, hoạt động còn nhằm tuyên truyền về các các hoạt động của nhà trường, tới phụ huynh học sinh, các ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh, để đánh giá kết quả hoạt động và rèn luyện kỹ năng của trẻ tại trường trong năm học 2019-2020.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 28
Tháng trước : 567