A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI DIỆN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI TIẾN HÀNH KHẢO SÁT SƠ BỘ TẠI TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG

Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, chăm sóc nuôi dạy trẻ Trường mầm non Vĩnh Hưng sáng tạo thay đổi môi trường trong và ngoài lớp học để trẻ được sống trong môi trường thực sự hạnh phúc, được tôn trọng phát triển, thể hiện bản thân. Chính vì vậy, từ đầu năm học 2019 – 2020, nhà trường được UBND quận Hoàng Mai giao nhiệm vụ cùng với các phòng ban trong Quận chuản bị cơ sở vật chất, trang thiết bị  để thực hiện đón Chuẩn vào tháng 12 năm 2020

Đoàn đánh giá ngoài và Nhà trường

trong buổi khảo sát sơ bộ tại trường Mầm non Vĩnh Hưng

     Ngày 24 tháng 11 năm 2020, trường Mầm non Vĩnh Hưng vinh dự được đón đoàn đánh giá ngoài của sở GDĐT Hà Nội về khảo sát sơ bộ lần 1 tại trường Mầm non Vĩnh Hưng. Tham gia Đoàn đánh giá ngoài gồm: Đồng chí Bùi Quang Thái - Trưởng đoàn đánh giá ngoài của Sở GDĐT Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Bạch – Thư ký đoàn đánh giá ngoài của Sở  GDĐT Hà Nội.Về phía phòng Giáo dục Hoàng Mai gồm có đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hòa – Chuyên viên phòng GDĐT quận Hoàng Mai. Về phía nhà trường gồm các đồng chí : Tống Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Thị Liên Phương- Hiệu phó nhà trường cùng 7 đồng chí trong đoàn tự đánh giá của nhà trường.

Đồng chí Bùi Quang Thái - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài

trao đổi về kết quả nghiên cứu hồ sơ đánh giá

Trong buổi khảo sát sơ bộ lần này, đoàn đánh giá ngoài đã làm việc với nhà trường, Hội đồng tự đánh giá của nhà trường nhằm kiểm tra góp ý Báo cáo tự đánh giá của trường như: Hình thức trình bày, cấu trúc, văn phong, chính tả và các nội dung phần đặt vấn đề, kết luận chung cũng như nội dung từng tiêu chuẩn, tiêu chí, chỉ số của báo cáo tự đánh giá theo đúng hướng dẫn, quy định của Bộ GDĐT.

Ngoài ra, Đoàn đánh giá ngoài cũng dành thời gian đi tham quan khu vui chơi - thể chất trên cao, môi trường trong và ngoài lớp học và có sự đánh giá cao về công tác chuẩn bị của nhà trường.

Đoàn đánh giá ngoài tham quan khu vui chơi - thể chất trên cao

     Sau thời gian làm việc, đoàn đánh giá ngoài đã đánh giá cao trong việc xác định trọng tâm công tác tự đánh giá chất lượng trường học của hội đồng tự đánh giá thể hiện qua hình thức trình bày, cấu trúc đảm bảo trong Báo cáo tự đánh giá của nhà trường, Phần tự đánh giá được trình bày lần lượt từng nội dung của từng tiêu chí, mỗi tiêu chí được mô tả rõ ràng, cụ thể, có phần mở đầu, mô tả hiện trạng, xác định được những mặt mạnh, mặt yếu, kế hoạch cải tiến chất lượng, thiết thực, mang tính khả thi. Buổi khảo sát sơ bộ kết thúc cũng là tiền đề cho nhà trường chuẩn bị ngày đánh giá kiểm định chính thức diễn ra vào ngày 4 tháng 12 năm 2020 đạt kết quả tốt.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 9
Tháng trước : 632