A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỒNG CHÍ DƯƠNG THANH SƠN – BÍ THƯ ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG VĨNH HƯNG NĂNG ĐỘNG NHIỆT HUYẾT, TÍCH CỰC TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN

Nhiệt tình, trách nhiệm, năng nổ trong các hoạt động, hòa đồng, gần gũi trong cuộc sống là những phẩm chất mà mọi người thường nói về đồng chí Dương Thanh Sơn – Bí thư Chi đoàn phường Vĩnh Hưng là tấm gương tiêu biểu trong tham gia các hoạt động của phong trào Đoàn tại địa phương.

      Đồng chí Dương Thanh Sơn, sinh năm 1992, được sinh ra và lớn tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đồng chí đã đảm nhận chức vụ Bí thư Đoàn thanh niên phường Vĩnh Hưng từ năm 2018. Với tinh thần nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, đồng chí Dương Thanh Sơn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của một Bí thư Đoàn phường, xây dựng Đoàn thanh niên phường Vĩnh Hưng vững mạnh nhiều năm liền.

Đồng chí Dương Thanh Sơn tham gia khử khuẩn phòng chống dịch Covid-19

      Trong những năm qua trên cương vị là Bí thư Đoàn thanh niên phường Vĩnh Hưng, đồng chí luôn quán triệt, triển khai đầy đủ các nghị quyết, kế hoạch của cấp trên, chủ động thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua tại chi đoàn. Đặc biệt là việc triển khai thực hiện cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng chí luôn tích cực trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách chủ tịch Hồ Chí Minh, luôn xác định mình cần học tập và làm theo Bác ngay từ những việc làm bình thường và giản dị hằng ngày, từ đó tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, phấn đấu vươn lên, phát huy vai trò, tính tiền phong gương mẫu, xung kích của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng chí cùng với đoàn viên các chi đoàn trong phường thực hiện tốt phong trào xung kích, tình nguyện, xây dựng chuẩn mực về đạo đức, lối sống, tác phong làm việc trong cán bộ đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn, phấn đấu rèn luyện, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động.

      Trong thời gian phòng chống dịch bệnh Covid – 19 vừa qua, đồng chí đã chỉ đạo tích cực các thành viên trong Chi đoàn phường tham gia các hoạt động phun khử khuẩn các khu công cộng, phát khẩu trang miễn phí tại các điểm công cộng trong phường, tham gia, tham gia trực chốt giao thông đảm bảo các phương tiện được lưu thông thuận tiện đảm bảo cho các thí sinh điều kiện dự thi tốt nhất. Đặc biệt, trong quá trình cả nước tham gia Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại hội HĐN các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, Chi đoàn phường Vĩnh Hưng do đồng chí phụ trách cũng góp một phần không nhỏ trong công tác phòng chống dịch bệnh trên các khu vực bầu cử của Phường, phun khử khuẩn CloraminB khu vực khuôn viên 11 khu vực bỏ phiếu, đảm bảo cho ngày bầu cử được diễn ra an toàn, dân chủ, đúng luật.

Đồng chí Dương Thanh Sơn tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

      Không chỉ thực hiện tốt vai trò của người Bí thư Chi đoàn, Đồng chí Dương Thanh Sơn còn là một người công dân mẫu mực, thương người, sống có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội. Trong những ngày ngành học sinh phải học online không được đến trường, có rất nhiều hoàn cảnh gia đình học sinh khó khăn không có tiền để mua máy tính học trực tuyến. Đồng chí Dương Thanh Sơn đã thấu hiểu, chia sẻ, tặng máy tính bảng cho 2 học sinh nghèo vượt khó trong phường Vĩnh Hưng. Đồng chí đã tiếp thêm lửa cho các em cố gắng học tập, là tấm gương tiêu biểu cho thế hệ trẻ trong trường học tập và sống có trách nhiệm. 

      Là một Bí thư Chi đoàn trẻ - Đồng chí Dương Thanh Sơn luôn tích cực tham gia các phòng trào hoạt động của Đoàn và có rất nhiều thành tích đóng gớp tích cực đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương. Đồng chí xứng đáng là một tấm gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác để đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường noi theo. Xứng đáng theo lời dạy của Bác: “Đâu cần thanh niên có – đâu khó có thanh niên”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 34
Tháng trước : 1.194