Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN, SÁNG TẠO TRONG CNVCLĐ GIAI ĐOẠN 2015 - 2020

Sáng ngày 22/7/2020, Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai đã long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, sáng tạo trong công nhân, viên chức lao động, chào ừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam ( 28/07/1929 - 28/07/2020).

        Đây là một trong những phong trào điển hình để tuyên dương những cá nhân - tập thể xuất sắc trong giai đoạn 2015 - 2020. Phong trào đã tạo môi trường để  CNVCLĐ được phát huy tài năng, sức sáng tạo giúp chị em có bản lĩnh, có nhận thức chính trị, có lối sống văn hóa, có đạo đức nghề nghiệp. Đội ngũ CNVCLĐ lớn mạnh, trình độ mọi mặt được nâng cao, từng bước đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

 

     Trường Mầm non Vĩnh Hưng vinh dự có đồng chí Tống Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đạt danh hiệu " Điển hình  tiên tiến công nhân, viên chức, lao động quận Hoàng Mai giai đoạn 2015 - 2020 và Đồng chí Nguyễn Thị Hậu - Hiệu phó nhà trường đạt danh hiệu "Sáng kiến trong CNVCLĐ quận Hoàng Mai năm 2020. 

       Đồng chí Tống Thị Hằng - hiệu trưởng nhà trường lên nhận danh hiệu " Điển hình tiên tiến CNVCLĐ quận Hoàng Mai giai đoạn 2015 - 2020

Đồng chí Tống Thị Hằng - Hiệu trưởng trường mầm non Vĩnh Hưng là tấm gương điển hình tiêu biểu trong công tác giáo dục, học tập, luôn có ý thức vươn lên, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đưa mọi hoạt động của nhà trường đạt được nhiều thành tích; Bên cạnh đó, đồng chí luôn tích cực học tập nâng cao trình độ quản lý đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển trong giai đoạn mới; Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng. Đồng chí luôn phát huy vai trò người đứng đầu, triển khai nhiều hoạt động, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

                Đồng chí Nguyễn Thị Hậu - hiệu phó nhà trường lên nhận danh hiệu " Sáng kiến trong CNVCLĐ quận Hoàng Mai năm 2020

        Đồng chí Nguyễn Thị Hậu - Hiệu phó trường mầm non Vĩnh Hưng luôn là tấm gương sáng trong việc học tập và đưa ra những sáng kiến hay, ỹ nghĩa, ứng dụng trong thực tế công việc của nhà trường. Ngoài ra, đồng chí luôn tích cực nâng cao trình độ chuyên môn quản lý, dẫn dắt đội ngũ cán bộ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đem lại nhiều thành tích cho nhà trường và tập thể CBGVNV.

     

       Danh hiệu Điển hình tiên tiến công nhân, viên chức, lao động quận Hoàng Mai giai đoạn 2015 - 2020 và danh hiệu " Sáng kiến trong CNVCLĐ quận Hoàng Mai năm 2020 là một phần thưởng quý giá của Liên đoàn Lao động Quận dành cho những cá nhân có thành tích trong lao động, tích cực trong hoạt động xã hội, là sự ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các cá nhân trong quá trình công tác, phấn đấu. Chắc chắn rằng, đây sẽ là động lực để các tập thể GVNV trong trường cùng phấn đấu, để trường mầm non Vĩnh Hưng ngày càng có nhiều gương điển hình trong giai đoạn mới 2020 - 2025.


Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 128
Hôm qua : 271
Tháng trước : 7.117