TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG TỔ CHỨC THI LÝ THUYẾT HỘI THI " GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG" NĂM HỌC 2019 - 2020

Trường mầm non Vĩnh Hưng tổ chức thi lý thuyết Hội thi " Giáo viên - nhân viên giỏi cấp trường" năm học 2019-2020.

Nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua, tạo cơ hội để giáo viên, nhân viên tự học và sáng tạo, thực hiện tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ trong nhà trường. Phát huy tinh thần chủ động, tích cực tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ theo đổi mới. Hội thi" giáo viên - nhân viên giỏi cấp trường" đã góp phần khuyến khích động viên, bồi dưỡng, nâng cao năng lực, khả năng chủ động, sáng tạo cho đội ngũ giáo viên, nhân viên, tạo cơ hội cho giáo viên, nhân viên được học hỏi, trao đổi những  kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

Ngày 24/10/2019,  nhà trường tổ chức phần thi lý thuyết về nhiệm vụ năm học, điều lệ trường MN, Văn bản hợp nhất số 01, chuẩn nghề nghiệp ... tại phòng đa chức năng của nhà trường. Buổi thi diễn ra trong không khí nghiêm túc, các đ/c GV-NV nghiêm túc thưc hiện tốt bài thi của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thi: