A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KÌ CHO CÁN BỘ , GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên Năm học 2019 - 2020

Để cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Vĩnh Hưng có một sức khỏe tốt nhất. Ngay từ đầu năm học Ban chấp hành Công đoàn và Ban Giám hiệu nhà trường đã đặt ra kế hoạch phối hợp với Bệnh viện Dệt may  để khám sức khỏe cho cán bộ giáo viên, nhân viên.

Ngày 22/10/2019 Công đoàn và nhà trường đã phối hợp với bệnh viện Dệt may  tổ chức chương trình khám sức khỏe10 cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ này không chỉ đảm bảo các quyền lợi của người lao động theo quy định mà còn thể hiện sự quan tâm của Công đoàn nhà trường đối với đời sống tinh thần và sức khỏe của các công đoàn viên.

 

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đã được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám các chuyên khoa như: Mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, cân-đo, khám tim, phổi, đo huyết áp….Các bác sỹ đã khám, tư vấn sức khỏe cho từng cá nhân. Kết quả khám sức khỏe sẽ là cơ sở để giáo viên, nhân viên có kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp, đồng thời giúp Ban giám hiệu nắm được tình hình sức khỏe của từng thành viên trong trường

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 16
Tháng trước : 602