A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG

Thực hiện nhiệm vụ quan trong trong công tác xây dựng Đảng, trong những năm qua, Chi bộ mầm non Vĩnh Hưng luôn quan tâm trong công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới. Qua đó, từng bước tăng cường sức chiến đấu và đảm bảo tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

 Đồng chí Tống Thị Hằng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

 đã đọc quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Hường

Ngày 19/12/2021, Chi bộ mầm non Vĩnh Hưng đã tổ chức Lễ kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Huyền được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Tống Thị Hằng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Hường sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức. Đồng thời, đồng chí cũng dặn dò đồng chí Nguyễn Thị Huyền - Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người Đảng viên. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Hường đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.

Đồng chí Nguyễn Thị Hường nhận hoa và Quyết định kết nạp Đảng

Buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong trường mầm non Vĩnh Hưng tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ Trường mầm non Vĩnh Hưng nói riêng và Đảng bộ phường Vĩnh Hưng nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực, kế tiếp truyền thống cha anh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 34
Tháng trước : 942