LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020

Mọi năm, khi những cánh hoa phượng hé nở, tiếng ve kêu râm ran suốt những buổi trưa hè, cũng là lúc báo hiệu mùa hè đã đến, học sinh bắt đầu bước vào thời gian nghỉ hè. Nhưng năm nay, do dịch covid kéo dài nên lịch học của các bé thay đổi nên thời gian nghỉ hè cũng muộn hơn.

Sáng nay, ngày 10/7/2020, trường MN Vĩnh Hưng tưng bừng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020 cho các bé để tổng kết một năm học vui vẻ và chia tay các bé 5 tuổi bước vào lớp 1. Sau những năm tháng được nuôi dưỡng, học tập và rèn luyện tại nhà trường cho đến nay, các bé đã thực sự khôn lớn, khỏe mạnh và đã có được một hành trang đầy đủ cả về thể lực và trí tuệ, có được một nền tảng vững chắc để sẵn sàng cho một chặng đường mới của bậc tiểu học. Có được những thành quả này là nhờ công lao to lớn của các cô, các bác đã không ngại khó, ngại khổ để chăm lo từng bữa ăn đến giấc ngủ được vẹn toàn, luôn quan tâm để tạo ra một môi trường sống và môi trường giáo dục tốt nhất cho các con, và điều đặc biệt là dạy cho các con những kỹ năng sống cần thiết.  Năm học 2019 - 2020 kết thúc muộn hơn so với mọi năm do ảnh hưởng của dịch Covid-19, song buổi tổng kết của trường vẫn rất đầm ấm và mang lại dấu ấn cho các con.

Dưới đây là một số hình ảnh của các bé:

Sân trường đã được chuẩn bị đầy đủ  để chuẩn bị tổng kết

Sáng sớm, các cô xuống cổng trường đón các bé để chuẩn bị vào tổng kết năm học