VUI TẾT THIẾU NHI 01/6 TẠI TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG

Sinh thời Bác Hồ kính yêu đã dạy:

"Trẻ em như búp trên cành.

Biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan".

Trọn cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người luôn dành tình cảm quan tâm đặc biệt đối với thế hệ trẻ. Những lời dạy và bài viết của Người dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc với thế hệ trẻ Việt Nam.

Ngày Quốc tế Thiếu Nhi mùng 01/6 là ngày tết dành riêng cho các bạn nhỏ, là ngày mà trẻ em được tôn vinh, dành tặng những điều tốt đẹp nhất. Nhân dịp này, không chỉ các bậc cha mẹ thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con qua những lời chúc tốt đẹp và những món quà thật ý nghĩa, các bạn nhỏ học tại trường mầm non Vĩnh Hưng còn nhận được sự quan tâm của Lãnh đạo các cấp và các thầy cô nhà trường.

Ngày 01/6/2020, chương trình ''Vui tết thiếu nhi'' của các bé diễn ra trong không khí thật vui tươi, phấn khởi. Nhân dịp này, các bác, các cô đã dành tặng cho các con một sân chơi bổ ích với nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú như: chương trình bé tập làm nội trợ, tham gia bữa tiệc bufeet, chương trình biểu diễn giao lưu văn nghệ, được đóng kịch và nghe cô giáo kể những câu chuyện cổ tích, được nhận những món quà ngộ nghĩnh đáng yêu, ngoài ra các bé diện suy dinh dưỡng, thấp còi còn được nhận những món quà động viên tinh thần của các cô nữa,...

Với hoạt động bé tập làm nội trợ món “bánh cuốn thịt”, sẽ giúp các bé hiểu biết thêm về nguyên liệu, quy trình làm ra món bánh cuốn thịt. Được thể hiện kỹ năng, tài khéo léo của mình khi được tự tay tỉ mỉ bóc từng chiếc lá bánh sao cho không bị rách, biết trang trí món ăn ngon, màu sắc đẹp mắt.

Các bé tham gia trải nghiệm chương trình bé tập làm nội trợ món bánh cuốn thịt

Với bữa tiệc bufeet, các bé được thỏa sức lựa chọn các món ăn ngon theo sở thích của mình. Các món ăn được chính cô giáo, các bác đầu bếp trang trí thật hấp dẫn, đẹp mắt nên đã được các bạn nhỏ vô cùng thích thú lựa chọn và ăn hết suất một cách hào hứng.

Bé tham gia tiệc bufeet vui tết thiếu nhi mùng 01/6

Các bé hân hoan chào đón ngày tết thiết nhi với những lời ca, tiếng hát, điệu múa, hòa trong không khí tràn ngập tình yêu thương, sự quan tâm của ba mẹ, thầy cô dành cho bé.

Bé vui múa hát mừng ngày tết thiếu nhi mùng 01/6

Với các bé diện suy dinh dưỡng, thấp còi, nhà trường cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho các bé nhân ngày quốc tế thiếu nhi mùng 01/6. Những phần quà tuy bé nhỏ nhưng chứa dựng sự cổ vũ, động viên tinh thần rất lớn của các bác, các cô dành cho các con. Chúc các con luôn chăm ngoan, phát triển hơn nữa về thể lực để học tập và vui chơi dưới mái trường mầm non Vĩnh Hưng.

Đại diện ban giám hiệu và nhân viên y tế tặng quà cho các bé suy dinh dưỡng, thấp còi nhân ngày

tết thiếu nhi 01/6

tết thiếu nhi 01/6

Các bé thích thú khi được nhận những món quà ngộ nghĩnh

đáng yêu nhân ngày QTTN 01/6 từ chị Bạch Tuyết và chú hề.

Ngày tết thiếu nhi không chỉ giúp các bạn nhỏ gặp gỡ giao lưu mà còn là một hoạt động thiết thực giúp các thoải mái về tinh thần, rèn luyện kỹ năng sống. Nhà trường xin chân thành cám ơn sự quan tâm và động viên khích lệ của các cấp Lãnh đạo, các bậc phụ huynh học sinh. Đây là động lực lớn cho nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học và góp phần nâng cao chất lượng trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong những năm học tiếp theo.