A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON VĨNH HƯNG THAM GIA CHUNG KẾT GIẢI KHIÊU VŨ THỂ THAO QUẬN HOÀNG MAI

Thực hiện Kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Ngành Giáo dục Hoàng Mai về việc Tổ chức “Giải khiêu vũ thể thao năm 2019” (VHTT) năm học 2019 - 2020. Ngày 24/11/2019,Trường Mầm non Vĩnh Hưng đã hòa cùng không khí phấn khởi của cả quận để tham gia hội thi “ Chung kết giải khiêu vũ thể thao năm 2019” do Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai phối hợp với Liên đoàn lao động Quận long trọng tổ chức “Giải khiêu vũ thể thao” cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàng Mai, năm học 2019 - 2020.

“Giải khiêu vũ thể thao năm 2019” nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đẩy mạnh việc rèn luyện sức khỏe cho CB, GV, NV trong Ngành, đồng thời tạo điều kiện để CB,GV, NV các đơn vị có điều kiện giao lưu, phát huy năng khiếu, nâng cao tình đoàn kết, góp phần phát triển phong trào Văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao của các nhà trường và của ngành Giáo dục và Đào tạo Quận.

Với tinh thần đó, trường mầm non Vĩnh Hưng đã cử đại diện cô giáo: Nguyễn Thanh Thùy Trinh, thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn tham gia tiết mục khiêu vũ đôi và đã xuất sắc giành giải 3 chung cuộc của cuộc thi.

“Giải khiêu vũ thể thao năm2019” quận Hoàng Mai đã thành công tốt đẹp, là hoạt động thiết thực trong tháng sự kiện tri ân các thầy cô giáo.

Một số hình ảnh nổi bật trong hội thi:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 143
Tháng trước : 1.261