THÔNG BÁO ( v/v chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 01/6)

(v/v chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6)

Trường MN Vĩnh Hưng trân trọng thông báo tới các bậc PHHS.
Ngày 25/5/2022 (thứ 4), nhà trường tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các bé gồm các hoạt động như sau:
1). Buổi sáng ngày 25/5/2022 (thứ 4). Các bé được xem chương trình nghệ thuật đến từ các nghệ sĩ nhà hát múa rối TW và rạp xiếc TW.
- Tiết mục xiếc thú
- Tiết mục hề bóng nước
- Tiết mục rối Alibaba
- Tiết mục rối vũ điệu latinh
- Tiết mục ảo thuật.
    Các bé được làm quen với chú hề MC siêu vui nhộn, hóm hỉnh cùng các trò chơi, câu đố và các phần quà tặng khi trả lời, chơi trò chơi.
- Chương trình tặng quà cho các bé trường MNVH diện suy dinh dưỡng trong năm học 2021-2022
- Chương trình thiện nguyện tặng quà cho các bé trường MNVH có hoàn cảnh khó khăn.
2). Buổi trưa ngày 25/5/2022 (thứ 4).
Các bé được tham gia bữa tiệc buffee đầy màu sắc với các món ăn mình yêu thích.
3). Buổi chiều ngày 25/5/2022 (thứ 4).
Các bé được cùng cô và các bạn hoà mình vào các hoạt động nghệ thuật với chủ đề “Ngôi trường em yêu”.
Đây là chuỗi hoạt động vô cùng bổ ích và lý thú mà cha mẹ và thầy cô dành cho các bé yêu, sau một khoảng thời gian rất rất dài các bé phải nghỉ học ở nhà để phòng chống dịch COVID-19.
Nhà trường kính mong các bậc PHHS cho các con đi học đầy đủ để có những khoảnh khắc đáng nhớ cùng cô giáo và các bạn nhân ngày QTTN 1/6. Bố mẹ nhớ cho con mặc trang phục là các bộ váy, quần, áo có tông màu vàng nhé.
Trân trọng cảm ơn các bậc PHHS luôn đồng hành cùng cô và trò trường MNVH trong suốt năm học vừa qua. Kính chúc các bậc PHHS và gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc.
                                           Trân trọng!

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG