A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Vĩnh Hưng rộng ràng chào đón năm học mới 2019 - 20120

Trường Mầm non Vĩnh Hưng rộn ràng chào đón năm học mới 2019 - 2020

                                TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG RỘN RÀNG CHÀO ĐÓN

                                                    NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Trên khắp các nẻo đường, các con phố, đâu đâu cũng vang lên tiếng cười nói rộn rã. Những bước chân xốn xang, chào đón ngày tựu trường. Ngày của bạn mới, cô mới và thế giới lung linh của những đồ chơi mới,....

                       Cô giáo ân cần đón học sinh vào lớp nhân ngày Khai giảng năm học mới

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước chào đón tết  độc lập mùng 2/9 và " Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 5/9/2019, trường Mầm non Vĩnh Hưng long trọng tổ chức  " Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020". Về dự và chỉ đạo có các đồng chí lãnh đạo, đại diện cho các ban ngành đoàn thể của UBND quận Hoàng Mai, UBND phường Vĩnh Hưng, các bậc phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và các bé đã đế dự đông đủ.

Các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành đoàn thể UBND quận, UBND phường chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CB - GV - NV nhà trường.

Thay mặt BGH trường Mầm non Vĩnh Hưng, cô giáo Tống Thị Hằng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giang và đánh trống khai trường, chào mừng năm học 2019 - 2020.

Cô giáo Tống Thị Hằng - Hiệu trưởng đánh trống khai trường năm học 2019-2020

Trong lễ Khai Giảng, nhà trường đã nhận được lãng hoa tươi thắm cùng những lời động viên khích lệ tinh thần từ những đồng chí lãnh đạo, đại diện hội cha mẹ học sinh. Những bó hoa tươi thắm, những lời động viên đó,chính là sự quan tâm, cổ vũ động viên tinh thần, đồng thời biểu dương những kết quả tốt đẹp mà nhà trường đã nỗ lực đạt được trong năm học vừa qua.

                     Các bé biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới 2019 - 2020

Trước thềm năm học mới, với tinh thần nỗ lực cố gắng không ngừng, cô và trò trường Mầm non Vĩnh Hưng quyết tâm tập trung sức lực và trí tuệ, thực hiện đổi mới và nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

 

                                                                                                            HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                                                              Tống Thị Hằng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 15
Tháng trước : 567