THÔNG BÁO (v/v cho học sinh đi học trở lại).

Trường mầm non Vĩnh Hưng trân trọng thông báo tới toàn thể các bậc PHHS.

Căn cứ vào công văn số 572/UBND-KGVX ngày 27/2/2021 của UBND Thành phố Hà Nội. Học sinh các cấp sẽ quay trở lại trường học, sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch bệnh Covid-19 từ ngày 02/3/2021 (thứ 3). Nhà trường đề nghị các bậc PHHS phối hợp thực hiện tốt một số nội dung như sau:

1).Thực hiện đo thân nhiệt cho trẻ trước khi đến trường.

2).Đeo khẩu trang cho trẻ trong quá trình đi chuyển từ nhà đến trường.

3). Cho trẻ sát khuẩn tay nhanh và đo thân nhiệt tại khu vực cửa lớp, trước khi vào lớp.

4). Nghiêm túc thực hiện khai báo y tế khi đến các vùng có dịch hoặc tiếp xúc với những người bị nhiễm covid.

5).Nhà trường vẫn duy trì tổ chức dịch vụ ăn sáng cho các bé, các bậc PHHS đã đăng ký lưu ý cho con đến ăn sáng tại trường như bình thường.

VÌ SỨC KHỎE CỦA BẢN THÂN VÀ CỘNG ĐỒNG, HÃY THỰC HIỆN TỐT CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19.               Trường mầm non Vĩnh Hưng trân trọng thông báo!