A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÔNG BÁO

📣 THÔNG BÁO 📣
Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh trường mầm non Vĩnh Hưng.
Căn cứ theo công văn số 1602/UBND - KGVX ngày 29/4/2020 của UNND thành phố HN về việc phương án cho học sinh, sinh viên đi học trở lại, trong đó, trẻ em mầm non và học sinh tiểu học đi học lại vào 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟏/𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟎 (𝐓𝐡𝐮̛́ 𝐇𝐚𝐢)
Trường mầm non Vĩnh Hưng xin thông báo tới các bậc phụ huynh cho con đi học theo quy định.
🌺Các con học sinh yêu quý! Vậy là cô trò chúng mình sắp được gặp nhau sau thời gian dài nghỉ học để phòng dịch bệnh Covid-19. Các con có thấy háo hức không nào?
🌺Nhà trường và các cô giáo luôn chuẩn bị sẵn sàng tâm thế, đảm bảo môi trường giáo dục an toàn nhất cho các con, để các con được tiếp tục khám phá, trải nghiệm thật nhiều hoạt động bổ ích, lý thú ở trường MN Vĩnh Hưng đấy.
🌺Các con nhớ chúng mình vẫn phải thật ngoan, vâng lời ông bà, bố mẹ, và các cô giáo rửa tay thật sạch sẽ bằng xà phòng và đeo khẩu trang khi trở lại trường để bảo vệ sức khỏe cho mình và mọi người xung quanh nhé!
🇻🇳 Niềm hân hoan trở lại trường hòa với niềm vui chung của cả dân tộc nhân kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Đất nước. (30/4/1975 – 30/4/2020)🇻🇳
🌺 CHÚC MỪNG VIỆT NAM ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID – 19. CHÚC QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN TRƯỜNG MN VĨNH HƯNG LUÔN MẠNH KHỎE – HẠNH PHÚC!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 16
Tháng trước : 602