A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIỆC SINH NHẬT Ý NGHĨA Ở TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG

 

Tổ chức sinh nhật cho giáo viên – nhân viên nói chung và tiệc tri ân trong ngày sinh nhật cho giáo viên – nhân viên chuẩn bị về hưu đã trở thành nét đẹp trong văn hóa mầm non Vĩnh Hưng, nhằm khích lệ tinh thần giáo viên – nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để tập thể giáo viên – nhân viên giao lưu và gắn kết với nhau. Trong tháng 5 này, trường hân hoan chào đón sinh nhật của đồng chí Nguyễn Thị Vân – nhân viên nuôi bước sang tuổi 56. Đồng chí Vân, đã đóng góp rất nhiều công sức trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường. Tiệc sinh nhật cũng là bữa tiệc để tri ân quá trình cống hiến của đồng chí dành cho nhà trường.

Trong tiệc sinh nhật, đồng chí cũng nhận được hoa và quà của cả tập thể Mầm non Vĩnh Hưng, nhận những lời chúc sức khỏe và không thể thiếu, đó là những bài hát chúc mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

 

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho nhà trường tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám  hiệu cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến đồng chí Vân, đồng thời động viên tập thể Vĩnh Hưng cùng nhau nỗ lực và xây dựng trường Mầm non Vĩnh Hưng ngày càng phát triển.

 

Nhà trường muốn đem nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình, bởi lẽ Mầm non Vĩnh Hưng là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 16
Tháng trước : 602