A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG CHÀO MỪNG 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN

Ngày 22/12 hàng năm là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021) và 32 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân  (22/12/1989 - 22/12/2021). Trường mầm non Vĩnh Hưng tổ chức lễ phát động trực tuyến tới toàn thể Cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường về niềm tin, khơi dậy niềm tự hào, phát huy trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức và học sinh, đối với nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh.

Nhân kỷ niệm, Ban giám hiệu trường mầm non Vĩnh Hưng đã tặng hoa chúc mừng đại diện hội Cựu chiến binh phường Vĩnh Hưng.

   Hình ảnh: Ban giám hiệu tặng hoa Hội cựu chiến binh phường Vĩnh Hưng

Năm nay vì tình hình dịch bệnh nên tổ chuyên môn của trường đã họp trực tuyến và đưa ra các phương án thiết kế, làm video về ngày 22/12 sao cho ý nghĩa và thuận tiện cho việc trải nghiệm tại nhà của trẻ. Tổ chuyên môn thống nhất lựa chọn làm video với đề tài: Một ngày của chú bộ đội; hướng dẫn trẻ gấp mũ ca lô, làm súng; tham gia múa, hát, đọc thơ, làm thiệp tặng chú bộ đội…

Hình ảnh: Trẻ trải nghiệm tập làm chú bô đội, gấp mũ ca lô tại nhà

Thông qua các hoạt động đó củng cố thêm hiểu biết của trẻ về nghề bộ đội: Giúp trẻ hiểu hơn về công việc bảo vệ tổ quốc, trang phục và công việc của các cô chú bộ đội. Khắc sâu hơn nữa trong trẻ lòng biết ơn và tình cảm yêu mến đối với các cô chú bộ đội.

Rất phấn khởi khi phụ huynh đã tạo điều kiện cho các bé được trải nghiệm các hoạt động tại nhà và phụ huynh đã quay video, chụp ảnh: Bé diễu hành tập làm chú bộ đội với chiếc mũ ca lô xinh xắn trên đầu và khẩu súng được các bé vác trên vai, tay cầm lá cờ đỏ sao vàng. Các bé đã bước đi những bước tự tin, thể hiện đúng tinh thần của các chú bộ đội cụ Hồ. Các cô rất vui khi xem video, hình ảnh những cô, chú bộ đội nhí của trường mầm non Vĩnh Hưng.

 Qua những video clip các hoạt động mà trường mầm non Vĩnh Hưng gửi tới các bé yêu. Tạo cho trẻ tình yêu thương, sự quý mến, kính trọng, khâm phục và tự hào về các chú bộ đội. Giáo dục trong trẻ nhiều đức tính tốt đẹp của anh bộ đội cụ Hồ. Rất nhiều bạn nhỏ đã có mong muốn sau này trở thành chú bộ đội dũng cảm, kiên cường. Các con hứa rằng sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Với những hoạt động thiết thực, trường Mầm non Vĩnh Hưng thi đua lập thành tích trong dạy và học, để nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Và luôn hướng đến lý tưởng cao đẹp, hành động chân chính. Góp phần đổi mới đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng, xứng đáng với sự hy sinh của các Anh hùng liệt sỹ và vì hạnh phúc trường tồn của dân tộc.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 34
Tháng trước : 942