A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG CHUNG TAY CÙNG CỘNG ĐỒNG ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID - 19

     Chung tay cùng cả nước làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, đầu năm 2021, cán bộ - giáo viên - nhân viên (CBGVNV) trường mầm non Vĩnh Hưng đã thực hiện tổng vệ sinh toàn trường, phòng chống dịch bệnh đang có nguy cơ lây nhiễm cao.
       Trước tết, nhà trường luôn làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh, vẫn duy trì việc đo thân nhiệt cho CBGVNV và học sinh, thực hiện sát khuẩn tay cho trẻ trước khi vào lớp hằng ngày. Ngoài việc nhắc trực tiếp, bộ phận truyền thanh của nhà trường còn thường xuyên thông báo trên loa nhắc phụ huynh đeo khẩu trang trước khi vào trường, cũng như khi di chuyển trong phạm vi khu vực trường học. Các lớp, các bộ phận thực hiện nghiêm chỉnh nếp sống văn minh và công tác vệ sinh phòng dịch, hằng ngày vệ sinh nơi làm việc sạch sẽ bằng chất tẩy rửa thông thường, cất dọn đồ dùng gọn gàng đúng vị trí. Thực hiện tổng vệ sinh toàn trường vào chiều thứ Sáu hàng tuần: khử khuẩn lớp học, các khu vực chung và đông người qua lại bằng dung dịch Cloramin B.

     Với phương châm “phòng” hơn “chống”, nhà trường đảm bảo tốt về cơ sở vật chất như hệ thống điều hòa, quạt điện, nước uống, chiếu, chăn gối, nước uống, nước rửa tay khô, đảm bảo VSATTP và cung cấp đủ dinh dưỡng cho trẻ qua các bữa ăn bán trú... góp phần đảm bảo sức khỏe và tăng sức đề kháng cho học sinh khi trẻ đi học trở lại theo thông báo chính thức của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội.

Mầm non Vĩnh Hưng phun khửu khuẩn phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruts Corona gây ra trong khuôn viên nhà trường

CB-GV-NV trường mầm non Vĩnh Hưng tổng vệ sinh khử khuẩn phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruts Corona gây ra

      Nhà trường cũng đã chỉ đạo 100% các lớp thực hiện lau rửa đồ dùng, đồ chơi, vệ sinh nội vụ trường lớp bằng dung dịch Cloruamin B vào thứ 7 hàng tuần, nhằm bảo đảm môi trường thoáng mát, sạch sẽ. Giáo viên hướng dẫn, trang bị kỹ năng vệ sinh cá nhân cho trẻ như: rửa tay 6 bước với xà phòng trước khi ăn và sau khi vệ sinh, xúc miệng nước muối, nước rửa tay khô,...Thực hiện đúng theo khuyến cáo 5K của Bộ y tế.

GV-NV trường mầm non Vĩnh Hưng tổng vệ sinh nội vụ trong và ngoài lớp học phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Với những giải pháp tích cực, trong thời gian vừa qua trường mầm non Vĩnh Hưng không để xảy ra dịch bệnh nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng của trẻ. Tuy nhiên, hiện tại, tình hình dịch, bệnh vẫn diễn biến phức tạp, nên công tác phòng, chống các loại dịch bệnh trong nhà trường tiếp tục được quan tâm để đảm bảo sức khỏe cho CB-GV-NV và học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 34
Tháng trước : 942