A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG CHUNG TAY ĐÓNG GÓP QUỸ VẮC XIN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

Đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại và có diễn biến phức tạp hơn rất nhiều, số người lây nhiễm tại cộng đồng ở một số tỉnh, thành phố tăng cao đặc biệt ở Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương và Hà Nội. Thật xúc động khi các chiến binh tuyến đầu trên cả nước đang gồng mình ngày đêm làm nhiệm vụ phòng chống dịch trong các bệnh viện, trong các khu cách ly, trong vùng dịch.

Đại diện BCH công đoàn trường Mầm non Vĩnh Hưng chung tay đóng góp

quỹ vắc-xin phòng chống dịch Covid -19

      Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Chính phủ kêu gọi mọi người dân đoàn kết, tương thân tương ái, cùng chung tay đóng góp cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Vĩnh Hưng đã đồng lòng, chung tay, góp sức bằng những hành động thiết thực ủng hộ quỹ vac-xin, góp phần cùng nhân dân cả nước có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh đồng thời động viên lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch bệnh. Ngoài ra, toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường còn tham gia đóng góp qua cổng 1400 của Chính phủ.

     Sáng ngày 13 tháng 06 năm 2021 thay mặt cho tập thể trường Mầm non Vĩnh Hưng, Ban chấp hành công đoàn cùng với đoàn thanh niên trường đã quyên góp và ủng hộ tiền mặt đến quỹ phòng chống vắc-xin. Mặc dù chỉ là những đóng góp nhỏ bé của tập thể nhà trường nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, nhưng ẩn chứa biết bao tình cảm yêu thương, lòng biết ơn cũng như mong muốn mang đến sự bình an cho đội ngũ y bác sĩ, bộ đội, công an, những người ở tuyến đầu chống dịch đang ngày đêm bảo vệ sự bình an cho mọi người dân. Nhà trường hy vọng sự chung tay ủng hộ kịp thời này sẽ là nguồn động viên góp phần kiểm soát, ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh covid-19 trên địa bàn thành phố và cả nước. Chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết và những nỗ lực vượt khó dịch bệnh Covid-19 sẽ sớm được đẩy lùi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng trước : 764