A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG CHUNG TAY TIẾP SỨC CÁC ĐƠN VỊ BẦU CỬ TRONG PHƯỜNG ĐỂ HƯỚNG TỚI NGÀY BẦU CỬ THÀNH CÔNG

Ngày bầu cử là ngày hội lớn của toàn dân thực hiện cuộc vận động chính trị và sinh hoạt dân chủ sâu rộng, trực tiếp lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân tại cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất và cơ quan quyền lực nhà nước địa phương. Hòa mình cùng cả nước trong không khí “ Ngày hội của toàn dân”,ngày 22 tháng 5 năm 2021, trường Mầm non Vĩnh Hưng đã tham gia chung tay tiếp sức cho các đơn vị bầu cử như một nghĩa cử cao đẹp của cả một tập thể Nhà trường.

Trường MN Vĩnh Hưng chung tay tiếp sức cho các đơn vị bầu cử trong phường 

     Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử đại biểu HĐND các cấp lần đầu tiên diễn ra trong cùng một thời điểm, cùng một ngày, do đó ngay từ những bước triển khai đầu tiên, các cấp, các ngành đã chủ động, tích cực vào cuộc. Có thể nói cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử đại biểu HĐND các cấp là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn thu hút sự quan tâm của mọi tầng lớp nhân dân. Trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo từ cấp ủy Đảng, chính quyền, các sở, ban, ngành, đoàn thể từ tỉnh đến cơ sở đều xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm để tập trung lãnh đạo thành công cuộc bầu cử. Từ chủ trương đến việc tổ chức triển khai thực hiện cuộc bầu cử các cấp, các ngành đã chủ động, sáng tạo với những cách làm mới, sáng tạo để đem lại hiệu quả thiết thực.

 

     Trong bối cảnh dịch Covid – 19 diễn biến hết sức phức tạp, phường Vĩnh Hưng đã triển khai nhiều điểm bầu cử để hỗ trợ người dân đi lại gần và tránh tụ tập khi bỏ phiếu. Do vậy, tập thể trường Mầm non Vĩnh Hưng đã gửi tặng các đơn vị bầu cử trên địa bàn phường nước lavie và sữa để cùng chung tay tiếp sức các đồng chí trong tổ bầu cử.

     Đây cũng là tình cảm của tập thể trường mầm non Vĩnh Hưng hướng tới “Ngày hội lớn của dân tộc”. Chúc cho ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử Đại biểu hội đồng nhân dân thành công rực rỡ./


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 20
Tháng trước : 764