A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NHỚ CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ TẠI ĐÀI TƯỞNG NIỆM PHƯỜNG VĨNH HƯNG

Những ngày tháng Bảy, cả nước lại lặng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho ngày hòa bình, độc lập và tri ân cho người trở về sau đạn bom khói lửa, gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc, cho nhân dân. Hòa chung trong không khí hướng về cội nguồn “Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 27/7/2021, đại diện Ban giám hiệu trường mầm non Vĩnh Hưng đã đến dâng hương viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ phường Vĩnh Hưng.

Trường MN Vĩnh Hưng dâng hương viếng đài tưởng niệm

các anh hùng liệt sĩ phường Vĩnh Hưng

Trong những ngày qua,tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến hết sức phức tạp. Thành phố Hà Nội nói chung và phường Vĩnh Hưng nói riêng đang bước vào giai đoạn  giãn cách theo chỉ thị 16 về việc phòng chống dịch Covid-19. Nên đại diện Ban giám hiệu trường Mầm non Vĩnh Hưng đã đến thắp hương và dâng hoa đài tưởng niệm phường Vĩnh Hưng để tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, biết ơn sâu sắc đối với các bậc tiền nhân, những anh hùng liệt sỹ yêu nước đã hy sinh anh dũng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Cũng nhân dịp này, nhà trường đã cử đại diện Ban giám hiệu thăm hỏi và tặng quà tri ân đến các gia đình có công với cách mạng là bố mẹ của các đồng chí Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đại diện Ban giám hiệu trường mầm non Vĩnh Hưng thay mặt Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, trường mầm non Vĩnh Hưng bày tỏ sự tri ân, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các đồng chí thương binh và gia đình. Món quà tuy còn nhỏ về vật chất nhưng đã thể hiện sự quan tâm và giá trị động viên tinh thần to lớn của nhà trường đối với những gia đình chính sách.

Công đoàn và nhà trường thăm hỏi và trao tặng quà tri ân nhân dịp 27/7 đến gia đình giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mặc dù trong điều kiện cả nước đang gồng mình chống dịch Covid - 19 nhưng cấp ủy, Ban giám hiệu, các đoàn thể nhà trường đã phát huy truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, thường xuyên quan tâm chăm lo đối với thương binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng. Những hoạt động thiết thực này, có ý nghĩa giáo dục truyền thống rất lớn đối với cả xã hội. Đặc biệt là thế hệ trẻ ngày nay. Qua đó, cũng bồi đắp thêm cho mỗi chúng ta lòng yêu nước, tự hào, tự tôn dân tộc, sống có trách nhiệm hơn với quê hương, đất nước, xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, những người đã để lại một phần máu thịt nơi chiến trường khốc liệt năm xưa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 39
Tháng trước : 1.632