A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG DIỄN TẬP KỊCH BẢN CÔNG TÁC ĐÓN TRẢ TRẺ QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU DỊCH BỆNH COVID-19

Sau hơn 3 tháng nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, ngày 11/5/2020 tới đây các bé lại háo hức chuẩn bị được quay trở lại trường học.Thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của UBND TP và Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội về việc tổ chức cho học sinh đi học trở lại sau khi nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Những ngày qua, trường mầm non Vĩnh Hưng đã nghiêm túc triển khai chi tiết, cụ thể các phương án sẵn sàng chào đón bé đến trường.

Để chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường học, ngay từ những ngày đầu tháng 5, tập thể CBGVNV trường mầm non Vĩnh Hưng đã thay phiên nhau đến trường hàng ngày, vệ sinh từng góc nhỏ trong trường để sẵn sàng chào đón bé đến trường. Đảm bảo không gian học tập, vui chơi của các con luôn sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn. 

  

                                 CBGVNV trường mầm non Vĩnh Hưng diễn tập phương án đón, trả trẻ.

Nhà trường cũng đã trang bị lắp đặt thêm bồn rửa tay tại khu vực sân trường, bố trí nước sát khuẩn, xà phòng tại những vị trí thuận lợi, ở những khu vực giáo viên, học sinh thường xuyên qua lại, sử dụng và có thông điệp nhắc nhở để giáo viên, nhân viên, học sinh rửa tay thường xuyên.  

Nhà trường trang bị bồn rửa tay tại khu vực sân trường phục vụ

cho công tác phòng chống dịch bệnh covid-19

Giáo viên đo thân nhiệt và hướng dẫn trẻ sát khuẩn tay nhanh trước khi vào lớp

Trước khi học sinh đi học trở lại, nhà trường đã thực hiện tự rà soát bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng chống dịch Covid-19, tổ chức phân luồng công tác đón, trả trẻ, bố trí 3 điểm đo thân nhiệt và sát khuẩn cho trẻ trước khi vào lớp, tổ chức tập huấn cho giáo viên, nhân viên nhà trường về quy trình phòng, chống dịch bệnh để thực hiện và hướng dẫn học sinh thực hiện khi trở lại trường học; giao nhiệm vụ cho giáo viên thường xuyên theo dõi, giám sát và hướng dẫn học sinh thực hiện đúng quy trình phòng, chống dịch của Bộ Y tế để bảo đảm an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên nhân viên nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 16
Tháng trước : 602