TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG - SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN BÉ ĐẾN TRƯỜNG

Căn cứ theo công văn số 1062/UBND-KGVX ngày 29/4/2020 của UBND TP Hà Nội về việc phương án cho học sinh, sinh viên đi học trở lại; Công văn số 1583/BGDĐT-GDTC ngày 07/5/2020 của Bộ GD&ĐT và công văn số 1378 /SGDĐT - CTTT ngày 07/5/2020 của UBND TP Hà Nội v/v thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19 trong trường học. Trường MN Vĩnh Hưng trân trọng thông báo:

1) Lịch đi học trở lại sau dịch bệnh covid-19 của trẻ mầm non từ ngày 11/5/2020 (thứ 2), nhà trường thông báo tới toàn thể PHHS cho con đi học theo đúng lịch quy định.

2) Nhà trường luôn chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, đảm bảo môi trường chăm sóc, giáo dục an toàn nhất cho các con như: Trang bị đầy đủ nhiệt kế điện tử mỗi lớp/1 chiếc, nước rửa tay khô, cloruamin B, phun khử khuẩn, xây dựng phương án đón trả/trẻ, phương án tổ chức các HĐ học, HĐ ăn/ngủ,...

3) Để góp phần cùng nhà trường thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh cho các con , PHHS vui lòng thực hiện tốt một số nội dung như: Hướng dẫn con rửa tay bằng xà phòng (hoặc nước sát khuẩn tay nhanh) và kiểm tra thân nhiệt cho con trước khi đến trường; thực hiện đeo khẩu trang cho con từ nhà đến trường để đảm bảo an toàn, thường xuyên thông tin về tình trạng sức khỏe của trẻ với GV chủ nhiệm để phối hợp chăm sóc trẻ.