Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG THAM DỰ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN VỀ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG COVID-19 TRONG TRƯỜNG HỌC KHI ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TRỰC TIẾP

Thực hiện quyết định số 406/QĐ-BGDĐT Quyết định phê duyệt Sổ tay đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19 trong trường học ( sửa đổi, bổ sung), giấy mời số 02/GM-PGD&ĐT tham dự Hội nghị trực tuyến về công tác phòng chống Covid-19 trong trường học khi đón học sinh quay trở lại trường học trực tiếp. Ngày 09/02/2022, Ban giám hiệu, đại diện giáo viên và cán bộ y tế trường Mầm non Vĩnh Hưng đã tham gia Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu trường tiểu học Vĩnh Hưng cùng với toàn bộ các trường trong quận Hoàng Mai.

Trường Mầm non Vĩnh Hưng tham gia Hội nghị tại điểm cầu trường Tiểu học Vĩnh Hưng

Sự bùng phát của bệnh viêm đường hô hấp chủng mới của virut Corona gây ra ( COVID-19) đã được Tổ chức Y tế thế giới tuyên bố là một tình trạng khẩn cấp về sức khỏe công đồng toàn cầu và vi rut này hiện nay đã lan ra hầu hết tất cả các quốc gia. Ở Việt Nam. nguy cơ dịch bệnh bùng phát luôn thường trực. Vì vậy, việc đảm bảo an toàn cho trẻ em mầm non, học sinh, nhà giáo, cán bộ, nhân viên và người lao động tại các cơ sở giáo dục là đặc biệt qua trọng, nhất là trong giai đoạn hiện nay chưa có thuốc đặc trị. Thực hiện Nghị quyết số  128/NQ-CP ngày 11/ 10/ 2021 của Chính phủ ban hành Quyết định tạm thời " Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19", nhằm đảm bảo an toàn khi tổ chức các hoạt động giáo dục trực tiếp tại các cơ sở giáo dục phù hợp với tình hình dịch Covid-19 hiện nay, Bộ giáo dục đã ban hành  " Sổ tay đảm bảo an toàn phòng chống, chống dịch Covid-19 trong trường học". Với nội dung trên, Phòng Giáo dục và đào tạo Quận Hoàng Mai, đã trực tiếp hướng dẫn các cơ sở giáo dục nắm rõ các kiến thức cần thiết trong quá trình tổ chức cho học trở lại trường học tập.

Đại diện Ban Giám hiệu các trường trong buổi Hội nghị trực tuyến

Thông qua Hội nghị trực tuyến về công tác phòng chống Covid-19 trong trường học khi đón học sinh quay trở lại trường học trực tiếp, trường Mầm non Vĩnh Hưng đã nắm rõ các bước phòng chống dịch Covid. Bước đầu đã có những kế hoạch cho công tác quay trở lại trường học của học sinh. Nhà trường sẽ cố gắng chuẩn bị công tác phòng chống dịch, chuẩn bị cơ sở vật chất đầy đủ, sẵn sàng đón học sinh quay trở lại trường học trong thời gian tới. 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 197
Tháng trước : 6.036