A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG THAM GIA GIẢI BƠI NGÀNH GD VÀ ĐT QUẬN HOÀNG MAI LẦN THỨ I NĂM 2019

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG THAM GIA GIẢI BƠI NGÀNH GD VÀ ĐT QUẬN HOÀNG MAI LẦN THỨ I NĂM 2019

      Ngày 8/10/2019, tại trường Thể dục Thể thao Thanh thiếu nhi quận Hoàng Mai đã diễn ra giải bơi ngành GDĐT Hoàng Mai lần thứ I năm 2019 với sự tham dự của gần 150 vận động viên là các thầy cô giáo và học sinh khối Mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn quận.

Phát biểu khai mạc giải bơi, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Trần Quý Thái cho biết: Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo cơ hội cho các thầy cô giáo và học sinh trong các đơn vị trường học trên địa bàn quận có điều kiện rèn luyện sức khỏe, giao lưu học tập lẫn nhau. Qua giải đấu, Ban tổ chức muốn tuyên truyền, nâng cao nhận thức về phòng chống tại nạn thương tích cho các tầng lớp nhân dân và các em học sinh, thể hiện vai trò, trách nhiệm của các cấp, ban ngành, cộng đồng trong việc quan tâm, bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Tại giải đấu, các vận động viên tranh tài ở các nội dung: bơi tự do nam - nữ, bơi tiếp sức. Các cô giáo trường Mầm non Vĩnh Hưng đã thi đấu hết mình, phấn đấu hoàn thành cự ly bơi một cách nhanh nhất, đúng kỹ thuật và hoàn thành tốt phần thi của mình.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 143
Tháng trước : 1.261