Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG THĂM, TẶNG QUÀ CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP TẾT

Tương thân, tương ái là truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta. Có lẽ hơn bất cứ dân tộc nào trên thế giới, dân tộc Việt Nam từ bao đời nay, luôn phải chiến đấu chống thù trong giặc ngoài, luôn phải đấu tranh với thiên tai khắc nghiệt nên tinh thần tương thân tương ái càng trở thành phẩm chất tiêu biểu của con người Việt Nam.

Năm 2021 vừa qua, với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân nói chung và giáo viên mầm non nói riêng. Để chia sẻ bớt khó khăn với CBGVNV, sáng ngày 26 tháng 01 năm 2022 Công đoàn và nhà trường đã đến thăm hỏi, tặng quà cho CBGVNV trong trường có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nhâm Dần 2022.

Đ/c Nguyễn Thị Tố Uyên là giáo viên phụ trách lớp 4 tuổi có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, đ/c đang làm việc ở nhà do dịch bệnh Covid-19, chồng là công nhân lao động đang nuôi 2 con nhỏ, 1 bé 8 tuổi vào tháng 6/2021 phát hiện bi ung thư xương, con đã trải nhiều đợt điều trị trước và sau phẫu thuật cắt bỏ chân trái. Hiện con đang tiếp tục thực hiện 9 đợt truyền hóa chất.

CĐ và nhà trường đến thăm, tặng quà cho gia đình đ/c Uyên - Giáo viên

Đ/c Bùi Huy Đạt là nhân viên bảo vệ có hoàn cảnh khó khăn, vợ là lao động tự do thu nhập hàng tháng thấp, không ổn định, 2 con trai còn đang đi học. Đ/c Đạt hiện đang mắc bệnh Gout nặng phải nằm viện điều trị bệnh.

CĐ và nhà trường đến thăm, tặng quà cho đại diện gia đình đ/c Đạt - NV bảo vệ

Bên cạnh đó, nhà trường cũng nhiệt tình tham gia chương trình “Phong trào Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam” do Hội chữ thập đỏ của Quận phát động với số tiền 1.500.000 đồng. Số tiền tuy không nhiều nhưng chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chung tay san sẻ bớt phần nào khó khăn cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam của Quận Hoàng Mai.

Bằng chính những việc làm cụ thể, thiết thực. Trường mầm non Vĩnh Hưng luôn nêu cao tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Tập thể nhà trường sẽ luôn đoàn kết, chia sẻ với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Chúc mọi người có một mùa xuân vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc để đón nhận hết tình yêu thương khi sự chuyển giao của năm mới đang tới gần.


Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 197
Tháng trước : 6.036