TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG THÔNG BÁO KẾ HOẠCH CHUẨN BỊ NỘI DUNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Kính gửi Quý phụ huynh!

Trường mầm non Vĩnh Hưng xin thông báo Kế hoạch chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021 đối với bậc học Mầm non như sau:

💥 Ngày tựu trường: 03/9/2020

💥 Ngày 2/9/2020: Trẻ nghỉ lễ

💥 Ngày tổ chức khai giảng năm học: Vào hồi 8h ngày 5/9/2020. Hình thức khai giảng tại lớp học, gồm các hoạt động:

-  GV đón trẻ vào lớp, ổn định tổ chức, cho trẻ xem video bài phát biểu năm học mới - đánh trống khai trường của cô giáo Hiệu trưởng

-  Một số tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới của cô và trò tại lớp học

- GV tổ chức một số hoạt động vui chơi tạo không khí vui tươi phấn khởi cho trẻ

-  Ban giám hiệu và các đồng chí nhân viên đến từng lớp chúc mừng và tặng quà cho các con

- 10h - 10h30 chương trình khai giảng kết thúc, học sinh được bố mẹ đón về.

- Ngày 7/9/2020 trẻ đi học bình thường và ăn, ngủ bán trú tại trường.

Quý Phụ huynh kính mến!

Trước những diễn biến mới, dịch bệnh COVID 19 chưa dừng lại. Kính mong Quý Phụ huynh phối hợp với Nhà trường tiếp tục chủ động thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh. Trường mầm non Quảng Trường sẽ thực hiện những giải pháp như sau:

💥Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện đón trẻ tới trường như phun khử khuẩn, thường xuyên vệ sinh các lớp học, phòng nhóm, đồ chơi bằng dung dịch sát khuẩn cloraminB

💥Trong thời gian trẻ học ở trường:

- Nhà trường sẽ hạn chế việc tổ chức các hoạt động tập trung ngoài trời và không cho trẻ đến chỗ đông người.

- Buổi sáng, giáo viên thực hiện việc kiểm tra sức khỏe của trẻ (thân nhiệt, sắc thái, hỏi phụ huynh về tình hình sức khỏe của trẻ) trước khi nhận vào lớp. Nếu trẻ có dấu hiệu bị sốt, phụ huynh vui lòng đón trẻ về và chăm sóc trẻ tại nhà.

- Kiểm soát chặt chẽ việc rửa tay bằng xà phòng của trẻ.

- Cho trẻ súc miệng thường xuyên bằng nước muối.

- Khi đưa, đón trẻ phụ huynh lưu ý đeo khẩu trang cho bản thân và cho các con. Tránh tụ tập đông người, ùn tắc giao thông trước cổng trường, phụ huynh thực hiện việc để xe đúng nơi quy định. Vì sự an toàn của trẻ, rất mong Quý phụ huynh phối hợp cùng Nhà trường thực hiện các nội dung trên để chăm sóc bảo vệ sức khỏe của con em mình.

Trân trọng!