A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non Vĩnh Hưng (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chung tay với các cấp, các ngành đẩy lùi dịch bệnh.

Với mong muốn cùng cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh Covid- 19, trong thời gian qua trường mầm non Vĩnh Hưng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như đã tổ chức tuyên truyền đến 100% cán bộ, giáo viên và nhân viên về dấu hiệu nhận biết và cách phòng chống dịch bệnh Covid-19; tổ chức cho cán bộ, giáo viên lao động vệ sinh môi trường tại khuôn viên nhà trường. Bên cạnh đó Ban giám hiệu nhà trường còn phối hợp với BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên vận động toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên ủng hộ 59 tin nhắn tương đương số tiền là 1.940.000 triệu đồng; Ngoài ra ủng hộ bằng cách chuyển khoản về liên đoàn lao động Quận Hoàng Mai theo công văn số 56/LĐLĐ ngày 14/4/2020 số tiền 1.000.000VNĐ. Ủng hộ tại ủy ban mặt trận tổ quốc quận Hoàng Mai số tiền là 5.000.000VNĐ.

                                              Trường mầm non Vĩnh Hưng trao quà hỗ trợ GV-NV có hoàn cảnh khó khăn

Gần đây nhất ngày 23 & 24/4/2020 nhà trường đã tổ chức trao tặng những phần quà hỗ trợ cho giáo viên nhân viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà hỗ trợ tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng đã thể hiện tấm lòng thơm thảo, sự sẻ chia và ý thức trách nhiệm với cộng đồng xã hội của đội ngũ CBGV,NV nhà trường trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

Trường MN Vĩnh Hưng tặng quà cho gia đình các bé có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của cán bộ, giáo viên trường Mầm non Vĩnh Hưng trong việc chung tay phòng chống dịch bệnh Covid- 19. Mong rằng những hoạt động ý nghĩa như này sẽ được lan tỏa rộng dãi trong cộng đồng để nhanh chóng đẩy lùi được đại dịch nguy hiểm này.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 16
Tháng trước : 602