TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 3194/HDLT: SGDĐT - CĐN ngày 09 tháng 09 năm 2021 của Sở Giáo dục và đào tạo - Công đoàn ngành Giáo dục về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022. Được sự nhất trí của Phòng giáo dục và đào tạo quận Hoàng Mai, ngày 04/10/2021 Trường Mầm non Vĩnh Hưng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022.

Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, của tổ chuyên môn; Tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020 - 2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Nhà trường tổ chức Hội nghị theo hình thức trực tuyến. Điểm cầu chính gồm Ban giám hiệu và các đồng chí trong hội đồng trường, các điểm cầu khác là toàn bộ giáo viên nhân viên trong trường. Tất cả tập thể cán bộ giáo viên đều thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K, đảm bảo công tác phòng chống Covid-19, thể hiện tinh thần nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình Hội nghị.

Hình ảnh toàn thể các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên tham dự Hội nghị

Hội nghị lần lượt được nghe các văn bản dự thảo do nhà trường, công đoàn, ban Thanh tra nhân dân đơn vị chuẩn bị gồm: Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và bản dự thảo xây dựng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm học 2020 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ công đoàn năm học 2021 - 2022; Báo cáo tổng kết công tác thanh tra năm học 2020 - 2021 và phương hướng, kế hoạch hoạt động của ban thanh tra năm học 2021 - 2022; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của Cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm, nhiệt huyết của các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường về: Ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong công tác quản lý và giáo dục; Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong nhà trường; Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong nhà trường; Công tác phối hợp với công đoàn và nhà trường chăm lo đời sống cho công đoàn viên; Công tác ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến trong tổ chức hoạt động giáo dục cho trẻ; Công tác phối hợp giữa Đoàn thanh niên với nhà trường trong công tác thực hiện nhiệm vụ năm học.

Kết thúc chương trình Hội nghị là phần phát động phong trào thi đua năm học 2021 - 2022 do đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh - Chủ tịch công đoàn phát động và ký giao ước thi đua giữa đồng chí đại diện Ban giám hiệu - Đại diện công đoàn - Đại diện giáo viên - Đại diện nhân viên lên ký cam kết giao ước thi đua năm học 2021 - 2021.

Đ/c  Hiệu trưởng cùng với Chủ Tịch công đoàn, tổ trưởng chuyên môn, tổ trưởng nuôi ký giao ước thi đua.

Trường mầm non Vĩnh Hưng, với đội ngũ Cán bộ, công chức, viên chức luôn có tinh thần trách nhiệm cao, cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững bước.

Qua một buổi làm việc nghiêm túc, đại hội Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 của Trường mầm non Vĩnh Hưng đã thành công tốt đẹp.