TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện Công văn hướng dẫn số 2780/ HDLT:GGDĐT-CĐN – UBND ngày  01 tháng 09 năm 2020 của Sở Giáo dục và đào tạo – Công đoàn ngành Giáo dục về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và hợp đồng lao động năm học 2020-2021. Được sự nhất trí của Phòng giáo dục và đào tạo quận Hoàng Mai , ngày 02/10/2010 Trường Mầm non Vĩnh Hưng đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ CB, CC, VC trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 -2021.

Hình ảnh toàn thể CBGV tham dự hội nghị

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên

lên tặng hoa cho Đoàn chủ tịch

Hội nghị làm việc dưới sự chủ trì  của 02 đồng chí Tống Thị Hằng  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh - Chủ tịch công đoàn trường.

Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị cán bộ, công chức,  viên chức

năm học 2020 - 2021

Hội nghị lần lượt nghe các văn bản dự thảo do nhà trường và công đoàn đơn vị chuẩn bị gồm: Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và bản dự thảo xây dựng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021; Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn năm học 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ công đoàn năm học 2020 – 2021; Trưởng ban TTND báo cáo tổng kết công tác thanh tra năm học 2019 – 2020 và phương hướng, kế hoạch hoạt động của ban thanh tra năm học 2020 – 2021; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của CBCCVC.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh - chủ tịch công Đoàn nêu phương hướng

nhiệm vụ Công đoàn năm học 2020 - 2021

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các nội dung: Công tác vệ sinh, phòng chống dịch Covid – 19 trong nhà trường; Công tác nuôi dưỡng trong trường; Công tác vệ sinh phòng dịch và rèn nền nếp trẻ, Công tác phụ nữ và chữ thập đỏ, Công tác viết tin bài tuyên truyền trên website và trên cổng thong tin điện tử; công tác phổ cập GD trẻ 5 tuổi và chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 và các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu đại diện cho các tổ chuyên môn. Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề  thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 – 2021 “ Xây dựng trường học hạnh phúc”, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.Nâng cao hiệu quả các cuộc thi và các phong trào thi đua trong nhà trường.

Kết thúc chương trình Hội nghị là phần phát động phong trào thi đua năm học 2020 -2021 do đồng chí Nguyễn Thị Mai Anh - Chủ tịch công đoàn phát động và ký giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng - Đại diện Ban giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn - Đại diện Công đoàn và đại diện một đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đ/c  Hiệu trưởng và Chủ Tịch công đoàn ký giao ước thi đua.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mầm non Vĩnh Hưng năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Vĩnh Hưng vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020 - 2021.