A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021 TRONG KHÔNG KHÍ VUI TƯƠI PHẤN KHỞI VÀ ĐẢM BẢO PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

       Giữa không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, Thủ đô anh hùng - thành phố vì hòa bình. Hàng năm vào những ngày mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ Giáo viên, sinh viên, học sinh trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2020 đã khép lại, năm học 2020- 2021 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục cả nước lại nô nức đón chào năm học mới.

        Tập thể CBGVNV trường Mầm non Vĩnh Hưng năm học 2020 - 2021

     Trong bối cảnh cả nước nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên... là hết sức quan trọng. Vì vậy, Sở Giáo Dục Hà Nội quy định các trường tổ chức chương trình lễ khai giảng ngắn gọn trong vòng 45 phút, bao gồm các hoạt động: Đón HS mới, đánh trống khai trường, văn nghệ chào mừng.... Với tinh thần đó, sáng ngày 5 tháng 9, cô và trò trường Mầm non Vĩnh Hưng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới trong không khí ấm áp, vui tươi, tràn đầy hạnh phúc và đảm bảo các nguyên tắc phòng chống dịch bệnh.

          Phụ huynh và học sinh được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường

   Từ sáng sớm, cổng trường mầm non Vĩnh Hưng đã náo nhiệt xe cộ, người người qua lại đông đúc, khác hẳn mọi ngày. Hai bên cổng trường,cán bộ y tế và các đồng chí bảo vệ, nhân viên phân luồng để PHHS thuận tiện đưa con vào trường. 100% PHHS đeo khẩu trang và được nhà trường đo thân nhiệt trước khi giao con cho cô giáo.  Tại sân trường và các khu vực trước cửa lớp học được nhà trường trang bị đầy đủ vòi nước rửa tay và sát khuẩn nhanh, đảm bảo trường học an toàn - sạch đẹp.

         Học sinh được giáo viên các lớp đón từ cổng trường  để dẫn lên lớp

         Tại Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021, tập thể Ban giám hiệu nhà trường vui mừng ch àođón đồng chí Đỗ Thanh Tùng - Quận Ủy viên, Phó chủ tịch UBND quận Hoàng Mai; đồng chí Tạ Việt Dũng – phó chánh văn phòng HĐND UBND quận Hoàng Mai; đồng chí Vũ Tuấn Đạt – phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hưng; đồng chí Lã Thị Thanh Huyền – Bí thư Đảng ủy UBND phường Vĩnh Hưng  cùng các đồng chí cán bộ, công an phường Vĩnh Hưng đến tham dự và chúc mừng năm học mới nhà trường. Đặc biệt, Lễ khai giảng của trường Mầm non Vĩnh Hưng còn được đón 500 em học sinh các lứa tuổi bước vào năm học mới với tâm trạng háo hức xen lẫn bồi hồi.

                            Đại diện quận ủy –HĐND, UBND, MTTQ quận Hoàng Mai

                                            đến thăm và chúc mừng nhà trường

         Mở đầu Lễ khai giảng, cô giáo Tống Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường  đánh trống khai trường - đánh dấu một năm học mới bắt đầu.

    Cô giáo Tống Thị Hằng - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống trường khai giảng

      Tại các lớp học, khi tiếng trống trường vang lên, các bé vỗ tay chào mừng năm học mới. Trong lễ khai giảng tại lớp học của mình, các con được cô giáo nhắc lại ý nghĩa của ngày khai trường – ngày 5 tháng 9. Tất cả các bé đều được tham gia các tiết mục văn nghệ, múa hát, đọc thơ và các trò chơi. Ban giám hiệu cùng nhân viên nhà trường đến từng lớp chúc mừng chào đón năm học mới và tặng quà cho tất cả học sinh. Khuôn mặt vui tươi, phấn khởi của các em nhỏ là động lực cho các cô cố gắng hoàn thành tốt công việc trong sự nghiệp trồng người, yêu nghề - yêu trẻ.

                          

                                              Tiết mục văn nghệ của các em bé

Ban giám hiệu tặng quà tại từng lớp

       Trong năm học mới, cô và trò trường Mầm non Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao: Xây dựng trường mầm non an toàn, thân thiện; cô đổi mới, sáng tạo; trẻ tích cực hoạt động”, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 14
Tháng trước : 1.230