Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021 - 2022

Hòa cùng không khí tưng bừng khi đất trời đang vào xuân - mừng xuân Nhâm Dần. Sáng  ngày 18  tháng 01 năm 2022, trường mầm non Vĩnh Hưng tổ chức “Lễ sơ kết học kỳ I” năm học 2021-2022 bằng hình thức online qua ứng dụng Google meet. Tham dự Hội nghị có sự hiện diện đầy đủ của các đồng chí Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Năm học 2021-2022 là một năm học đặc biệt, toàn ngành GD&ĐT Quận nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ kép, vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa triển khai hiệu quả các chương trình giáo dục.

“Lễ sơ kết học I” cũng là dịp để nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng phấn đấu trong học kỳ II tới.

Tập thể trường mầm non Vĩnh Hưng nghiêm túc tham gia

Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2021 - 2022

    Tại Lễ sơ kếtđồng chí Tống Thị Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022. Đồng chí Tống Thị Hằng cũng nhận định: Trong học kỳ vừa qua với sự đoàn kết, đồng thuận, cố gắng, nỗ lực của tập thể Cán bộ, giáo viên nhà trường, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương và sự ủng hộ nhiệt tình của Ban đại diện cha mẹ học sinh. Trường Mầm non Vĩnh Hưng đã hoàn thành tốt các cuộc thanh, kiểm tra.

    Trong học kỳ I vừa qua CBGVNV trường mầm non Vĩnh Hưng đã đạt được một số kết quả nổi bật đó là:

- Chi bộ đạt “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.

- 1 đ/c giáo viên được Chủ tịch UBND Quận Hoàng Mai tặng danh hiệu “Người tốt - việc tốt”.

- 1 đ/c CBQL được Ban chấp hành Đảng bộ phường Vĩnh Hưng tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dân vận khéo”.

- 1 đ/c CBQL và 3 đ/c giáo viên được giấy khen là Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

- 2 đ/c được Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hưng tặng giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp với UBND phường Vĩnh Hưng.

- Công tác điều tra, nhập dữ liệu về phổ cập giáo dục năm nay gặp nhiều khó khăn: Phải đi điều tra trong bối cảnh dịch Covid-19, phải nhập thủ công từng phiếu trên phần mềm…Nhưng CBGVNV vào cuộc rất tích cực. Kết quả kiểm tra cấp Quận xếp loại tốt.

-  Cán bộ giáo viên nhân viên tiếp tục đi sâu nâng cao đạo đức trách nhiệm của nhà giáo, tham gia các cuộc vận động ủng hộ các quỹ và các phong trào thi đua của ngành và nhà trường phát động.

- Trong thời gian trẻ em chưa thể đến trường để phòng chống dịch Covid-19. Giáo viên các lớp duy trì kết nối với phụ huynh để tư vấn về cách chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà, tư vấn về chế độ dinh dưỡng, cách tổ chức hoạt động vui chơi an toàn cho trẻ tại nhà, cân đo trẻ và điền vào Google trang tính…

Với sự đồng lòng nhất trí của tập thể trường mầm non Vĩnh Hưng, học kì II sẽ lại là một hành trình đầy ắp yêu thương, gắn kết và hứa hẹn nhiều thành công.


Tổng số điểm của bài viết là: 73 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 197
Tháng trước : 6.036