A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG TỔ CHỨC TẬP HUẤN HÈ VỀ NỘI DUNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CHO GIÁO VIÊN TRONG GIẢNG DẠY TẠI TRƯỜNG

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên trong công tác soạn bài, trình bày văn bản ứng dụng trong giảng dạy,sáng ngày 01-02/07/2021, trường Mầm non Vĩnh Hưng đã tổ chức buổi tấp huấn nội dung ứng dụng giáo án điện tử elearning trong giảng dạy.

Cô giáo Đỗ Thu Trà hướng dẫn giáo viên ứng dụng

Công nghệ thông tin trong giảng dạy

     Tại buổi tập huấn, cô giáo Đỗ Thu Trà – giáo viên trong trường đã từng đạt giải cao trong các cuộc thi ứng dụng Công nghệ thông tin trong nhà trường đã triển khai một số nội dung về cách sử dụng phần mềm ispring suite 9.0 để chèn và đồng bộ âm thanh, video cho bài giảng elearning; thiết kế quiz – bài tập tương tác trong Ispring suite – elearning; quản lý trình chiếu và xuất bản đúng chuẩn để phổ cập cho toàn bộ giáo viên trong trường ứng dụng thành công công nghệ thông tin trong quá trình dạy học.

Giáo viên nhiệt tình thực hành trình bài giảng giáo án điện tử elearning

sau khi được hướng dẫn

      Thông qua hình thức hoạt động nhóm, trao đổi, thảo luận và thực hành, đội ngũ giáo viên trong trường đã nắm vững kiến thức trình bàymột giáo án điện tử elearning, hoàn thành được bài tập nhóm trên lớp và tiếp tục thực hiện các bài giáo án elearning được giao về nhà. Qua đó khuyến khích giáo viên tích cực vận công nghệ 4.0 ứng dụng trong soạn bài, giảng dạy và đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp và kiểm tra, đánh giá kết quả giáo dục, dạy học của nhà trường. Mỗi buổi tập huấn còn có tác dụng tăng cường khả năng tự học, tự nghiên cứu, phát triển bản thân của giáo viên.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 39
Tháng trước : 1.632