TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG TỔ CHỨC TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11

Tháng 11 đã về cùng với nắng, với gió của một mùa Thu đẹp đến nao lòng. Với Mầm non Vĩnh Hưng càng trở nên tuyệt đẹp hơn, bởi đó là tháng của niềm hạnh phúc với sứ mệnh làm thầy, tháng của sự tri ân và lòng biết ơn. Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.

Tập thể Mầm non Vĩnh Hưng hạnh phúc trong ngày nhà giáo Việt Nam

Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/ 2020). Ngày 20/11/2020 Trường Mầm non Vĩnh Hưng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 nhằm tri ân các thầy cô giáo đã cống hiến hết mình vì sự nghiệp chăm sóc – giáo dục trẻ

Nhà trường tri ân các CBGV hưu trí

Để nuôi dưỡng trong các con lòng biết ơn, cứ mỗi dịp tháng 11 về, toàn bộ các con mầm non Vĩnh Hưng lại rộn ràng các hoạt động để tiếp thêm năng lượng tích cực, niềm đam mê, tình yêu và nhiệt huyết cho các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên lựa chọn sứ mệnh trồng người. Đó là những nụ cười, gương mặt hào hứng của trẻ em mỗi sớm đến trường, đó là những bức chân dung, những tấm thiệp, những lá thư tay của các cô cậu học trò gửi cho các thầy cô….

Tập thể Mầm non Vĩnh Hưng hạnh phúc trong ngày nhà giáo Việt Nam

Nhà trường tri ân các CBGV hưu trí

Các con Vĩnh Hưng tự tay làm những bông hoa tươi thắm để tặng các cô giáo

Ngoài ra, còn có những món quà vô giá được trao gửi từ các cha mẹ đến thầy cô và cán bộ công nhân viên - là những dòng chữ, những nhịp thơ, những bông cúc họa mi xinh xắn gửi tới chuyên mục "yêu lắm mầm non Vĩnh Hưng ơi!" cùng với những tình cảm chân thành của toàn bộ tập thể Ban phụ huynh trường mầm non Vĩnh Hưng

BPH trường Mầm non Vĩnh Hưng gửi tặng hoa cho CBGV nhà trường

Một lời nói, có lẽ không bao giờ là đủ đối với những cống hiến thầm lặng của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Nhà trường sẽ luôn cố gắng, tích cực để hoàn thành sứ mệnh trồng người, mag đến cho các con một môi trường  tràn ngập hạnh phúc.

Các con Vĩnh Hưng tự tay làm những bông hoa tươi thắm để tặng các cô giáo

BPH trường Mầm non Vĩnh Hưng gửi tặng hoa cho CBGV nhà trường