A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG TỔ CHỨC TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 THÁNG 11

Khi gió heo may nhẹ nhàng lướt trên cành lá, với một chút se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô. Tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên, nhớ về ngày đầu tiên đi học. Và những thế hệ học trò hôm nay vẫn luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy, các cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20/11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Bằng tấm lòng yêu nghề mến trẻ thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ.

Hoà chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành Giáo dục và Đào tạo cả nước kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021). Sáng ngày 19/11/2021, trường mầm non Vĩnh Hưng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm biểu dương những thành tích rất đáng tự hào của thầy cô giáo đã đạt được trong năm học 2020-2021 và tiếp tục thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt - học tốt  của trường mầm non Vĩnh Hưng nói riêng và ngành Giáo dục và Đào tạo quận nói chung.

   Các đồng chí Cán bộ, giáo viên, nhân viên được biểu dương, khen thưởng

Buổi lễ mít tinh kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam năm nay diễn ra thật đặc biệt, để giãn cách số lượng người tham gia, thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhà trường tổ chức với hình thức trực tiếp tại trường kết hợp với trực tuyến 5 điểm cầu để tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam.

Sau phần văn nghệ chào mừng, các thầy cô giáo tham dự đã được nghe đồng chí Tống Thị Hằng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo, điểm lại những kết quả nổi bật của nhà trường trong năm học 2020-2021. Trong bản báo cáo nêu bật những cố gắng của nhà trường trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo xu hướng hiện đại, cho dù còn nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra, nhưng nhà trường đã có nhiều giải pháp tích cực, thực hiện hiệu quả mục tiêu chăm sóc, giáo dục trẻ. Nhờ có sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu và sự đoàn kết, nhất trí một lòng của tập thể đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên, nhà trường đã đat được nhiều thành tích đáng tự hào. Nhà trường được công nhận lại là trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2, được UBND quận Hoàng Mai tặng danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2020-2021.

Mặc dù các cháu học sinh vẫn đang phải nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, nhưng tập thể nhà trường được đón nhận những tình cảm, lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng của các ban ngành đoàn thể UBND phường Vĩnh Hưng, ban phụ huynh học sinh và hội các chàng rể nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các cô luôn vững vàng vượt qua mọi khó khăn, vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục của mình.

Các ban ngành đoàn thể phường Vĩnh Hưng tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Năm học 2021-2022 với bao khó khăn và thách thức, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhưng tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Vĩnh Hưng sẽ đồng lòng, quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng chống dịch bệnh, vừa thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ, để xây dựng một trường mầm non “Xanh - an toàn - thân thiện và hạnh phúc”. Trường mầm non Vĩnh Hưng sẽ là một tập thể đoàn kết, chuyên nghiệp, có nhiều nhà giáo phẩm chất tốt - nghiệp vụ giỏi - phong cách đẹp. Nêu cao tinh thần kỷ cương - tình thương - trách nhiệm đối với các con học sinh thân yêu, xứng đáng với lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Dù khó khăn đến đâu, cũng phải thi đua Dạy tốt - Học tốt”.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 34
Tháng trước : 942