Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNG TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ QUY TẮC ỨNG XỬ CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG TRƯỜNG

Nhằm nâng cao hơn nữa tinh thần, ý thức trách nhiệm trong công việc, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thái độ, hành vi ứng xử của Cán bộ, giáo viên, nhân viên làm việc trong trường gắn với thực hiện Phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở.

Thực hiện kế hoạch số 25/KH-PGD&ĐT ngày 09 tháng 2 năm 2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về kế hoạch thực hiện Quy tắc ứng xử của Cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động làm việc trong các cơ sở Giáo dục và Đào tạo Quận giai đoạn 2021-2025 và phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở giai đoạn 2019-2025.

Sáng ngày 20/02/2022 Trường mầm non Vĩnh Hưng tổ chức “Tuyên truyền b quy tắc ứng xử cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong trường” theo hình thức trực tuyến.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nghe tuyên truyền và phát biểu ý kiến

Với mục tiêu tăng cường xây dựng văn hóa ứng xử trong trường học nhằm tạo chuyển biến căn bản về ứng xử văn hóa của CBGVNV- học sinh, xây dựng văn hóa trường học lành mạnh, thân thiện, nâng cao chất lượng giáo dục, góp phần giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô và đất nước, xây dựng nếp sống Người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Tuyên truyền quy tắc ứng xử của CBGVNV trong nhà trường, nơi công cộng, khi tham gia môi trường mạng xã hội liên quan đến các vấn đề khác của xã hội được xã hội quan tâm.

Căn cứ tình hình, điều kiện thực tế, nhà trường chủ động hưởng ứng một cách linh hoạt, tập chung vào một số nội dung sau:

- Tổ chức các hoạt động thông tin tuyên truyền và đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền phổ biến quy tắc ứng xử như: Tuyên truyền trên loa truyền thanh, băng rôn, áp phích, hội nghị, hội thảo, website nhà trường, tích cực tham gia hội thi của Thành phố về “Tìm hiểu quy tắc ứng xử của CBCCVC, người lao động trong các cơ quan thuộc Thành phố”.

- Nâng cao hiệu quả tuyên truyền.

- Nâng cao hiệu quả việc thực hiện Quy tắc ứng xử với Phong trào thi đua thực hiện văn hóa công sở trong ngành GD&ĐT Quận Hoàng Mai.

- Với khẩu hiệu Ứng xử văn minh, thái độ thân thiện, tinh thần tận tụy” đó chính là thông điệp của tập thể CBGVNV nhà trường lựa chọn và thực hiện tốt quy tắc ứng xử trong nhà trường.

- Xây dựng và nhân rộng các mô hình quy tắc ứng xử gắn với các phong trào thi đua.

- Lồng ghép giáo dục đạo đức, giáo dục quy tắc ứng xử vào các hoạt động dạy học và các hoạt động ngoại khóa.

- Công tác kiểm tra giám sát.

- Công tác sơ kết, tổng kết và chế độ thông tin, báo cáo.

Tập thể CBGVNV trường mầm non Vĩnh Hưng bằng những hành động cụ thể, thiết thực, thích ứng an toàn, linh hoạt với dịch bệnh, thực hiện tốt thông điệp 5K, lan toả nếp sống văn minh, hành động đẹp cho gia đình, đồng nghiệp và phụ huynh học sinh.


Tổng số điểm của bài viết là: 75 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 197
Tháng trước : 6.036