A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON VĨNH HƯNGTỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE CHO HỌC SINH ĐẨU NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021và nhằm đảm bảo sức khoẻ để các bé có điều kiện vui chơi, học tập tốt. Ngày 8 tháng 10 năm 2020, trường mầm non Vĩnh Hưng tổ chức khám sức khỏe cho học sinh trong toàn trường.

                    Các bác sĩ trung tâm y tế quận Hoàng Mai khám sức khỏe cho các bé

Để chuẩn bị tốt cho công tác khám sức khỏe, Ban giám hiệu nhà trường, nhân viên y tế và giáo viên các lớp đã thông báo lịch khám sức khỏe đến 100% phụ huynh học sinh các lớp. Các cô giáo cùng nhân viên y tế trường kết hợp với các bác sỹ tại trung tâm y tế quận Hoàng Mai thăm khám sức khỏe cho từng bé. Với mục tiêu; Thăm khám sức khỏe cho trẻ trong nhà trường;Tổng kết phân loại sức khỏe và bệnh tật của trẻ trong nhà trường;Phát hiện những bệnh tật của trẻ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc học tập để sớm can thiệp y tế giúp trẻ có sức khỏe tiếp tục học tốt hơn;Tư vấn giáo dục sức khỏe cho phụ huynh và giáo viên biết được những bệnh thường gặp ở trẻ mầm non như bệnh tay chân miệng, sởi,  bệnh đỏ mắt… để có biện pháp phòng tránh.

                     Các bé trường MN Vĩnh Hưng đang được các bác sĩ khám sức khỏe định kỳ

     Trong khi xếp hàng chờ đến lượt khám của mình các bạn nhỏ ngơ ngác, hào hứng biểu lộ rất nhiều cảm xúc khi đến các bàn bác sĩ nhìn các bạn nhỏ đáng yêu vô cùng. Cứ tưởng các bạn ý sẽ sợ khi gặp Bác sĩ nhưng các con rất vui vẻ và chào hỏi lễ phép và làm theo sự hướng dẫn của Bác sĩ.

Các bé trường MN Vĩnh Hưng hào hứng ngồi chờ đến lượt khám sức khỏe

       Sau buổi khám sức khỏe các cô giáo đã thông báo kết quả kịp thời tới các bậc phụ huynh của trẻ để có biện pháp phù hợp cho việc chăm sóc, nuôi dưỡng, phòng bệnh cho trẻ, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. 

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện theo mùa đồng thời hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 43
Tháng trước : 3.689