A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TƯNG BỪNG NGÀY TỰU TRƯỜNG CỦA CÁC BÉ MẦM NON VĨNH HƯNG

       Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của cả nước, ngày 03/09/2020, các bé trường Mầm non Vĩnh Hưng đã bắt đầu được bố mẹ chở đến trường và bắt đầu một năm học mới đầy hứng khởi.

       Từ sáng sớm, cổng trường Mầm non Vĩnh Hưng - Hoàng Mai đã náo nhiệt xe cộ, người người qua lại đông đúc, hơn hẳn mọi ngày. Hai bên cổng trường, các thầy cô giáo được phân công nhiệm vụ đứng phân luồng giao thông.  Nhà trường rất chú trọng việc thực hiện các công văn chỉ đạo về phòng chống dịch bệnh Covid 19. BGH chỉ đạo toàn thể CBGVNV tổng vệ sinh trường, lớp: phun khử khuẩn bằng dung dịch Cloramin B; bố trí và đảm bảo nơi rửa tay có xà phòng và nước sạch; đảm bảo nhà vệ sinh sạch sẽ; chuẩn bị đủ xà phòng, dung dịch khử khuẩn, các trang thiết bị phục vụ vệ sinh trường học; Phụ huynh và học sinh được đo thân nhiệt, sử dụng dung dịch rửa tay sát khuẩn nhanh trước khi vào khuôn viên lớp học nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các em học sinh.

                          Phụ huynh học sinh được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường

Sau khi được kiểm tra thân nhiệt, các bé được bố mẹ đưa lên lớp để bước vào một ngày học mới với nhiều hoạt động cùng cô giáo và các bạn. Ngoài ra các em còn được thỏa sức giao lưu với cô và các bạn, được múa hát, chơi trò chơi,... Trên khuôn mặt bạn nào cũng ánh lên niềm hạnh phúc và háo hức đón chờ những bài học đầu tiên và biết bao điều muốn khám phá.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 14
Tháng trước : 1.230